Thông tin truyện

Bé Cưng, Về Đội Anh Nào! Ngoan! Ngoan!

Bé Cưng, Về Đội Anh Nào! Ngoan! Ngoan!

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Bé Cưng, Về Đội Anh Nào! Ngoan! Ngoan! là một tiểu thuyết tình yêu tuổi teen ngọt ngào, nhẹ nhàng và nhiều tình tiết dễ thương, đáng yêu của tình cảm trong sáng tuổi trẻ. Năm đó là hắn bắt buộc phải nói với cô tên hắn là Dương Trí. Nhưng sự thật, Dương Thiên mới là tên thật của hắn. 


Hắn xa cô để đến nước Mỹ xa xôi. Những năm sau đó, em trai hắn Dương Trí thay hắn về Việt Nam và đã vô tình cướp đi trái tim của cô nhân lúc cô bị mất trí nhớ. Nhưng đời lại một lần oan trái thay, cả anh lại phải xa cô một lần nữa để trở về mảnh đất quê hương- đất nước phát triển bậc nhất Hoa Kỳ. Cô buồn lắm chứ, đến cả giận hay hận anh cũng nên. Nhưng cô không thể dối lòng rằng mình rất nhớ anh. Yêu thương anh vẫn vẹn nguyên. Đến một ngày, đột ngột anh và hắn cùng nhau xuất hiện, lại một lần nữa đảo lộn cuộc sống của cô. Trái tim cô luôn rung động bởi hai ngươi. Đến cuối cô cũng không biết chọn ai.


Vô tình vòng xoáy lại khiến cô gặp cậu. Một đóa hoa mà đến ba chậu muốn giành. Liệu ai sẽ thắng? Là hắn, một con người có thể đem lại nụ cười cho cô. Hay là anh? Một người khiến trái tim cô bình yên. Cả cậu? Một chàng trai bị cô năm lần bảy lượt hất tay trên. Đến phút cuối, cô  sẽ chọn ai?

Danh sách chương

Bình luận truyện