Tất cả
Bé Cưng, Về Đội Anh Nào! Ngoan! Ngoan!
Bé Cưng, Về Đội Anh Nào! Ngoan! Ngoan! là một tiểu thuyết tình yêu tuổi teen ngọt ngào, nhẹ nhàng và nhiều tình tiết dễ thương, đáng yêu của tình cảm trong sáng tuổi trẻ. Năm đó là hắn bắt buộc phải nói với cô tên hắn là Dương Trí. Nhưng sự thật, Dương Thiên mới là tên thật của hắn. 


Hắn xa cô để đến nước Mỹ xa xôi. Những năm sau đó, em trai hắn Dương Trí thay hắn về Việt Nam và đã vô tình cướp đi trái tim của cô nhân lúc cô bị mất trí nhớ. Nhưng đời lại một lần oan trái thay, cả anh lại phải xa cô một lần nữa để trở về mảnh đất quê hương- đất nước phát triển bậc nhất Hoa Kỳ. Cô buồn lắm chứ, đến cả giận hay hận anh cũng nên. Nhưng cô không thể dối lòng rằng mình rất nhớ anh. Yêu thương anh vẫn vẹn nguyên. Đến một ngày, đột ngột anh và hắn cùng nhau xuất hiện, lại một lần nữa đảo lộn cuộc sống của cô. Trái tim cô luôn rung động bởi hai ngươi. Đến cuối cô cũng không biết chọn ai.


Vô tình vòng xoáy lại khiến cô gặp cậu. Một đóa hoa mà đến ba chậu muốn giành. Liệu ai sẽ thắng? Là hắn, một con người có thể đem lại nụ cười cho cô. Hay là anh? Một người khiến trái tim cô bình yên. Cả cậu? Một chàng trai bị cô năm lần bảy lượt hất tay trên. Đến phút cuối, cô  sẽ chọn ai?

Danh sách chương truyện Bé Cưng, Về Đội Anh Nào! Ngoan! Ngoan!

Quyển 1 - Chương 1: Vị trí đại ca bị cướp Quyển 1 - Chương 2: Đại tẩu là vợ của đại ca Quyển 1 - Chương 3: Nhân vật mới và đại thiếu gia lạnh lùng đã trở lại Quyển 1 - Chương 4: Chồng ơi ! mình hòa nhé Quyển 1 - Chương 5: Giờ đến lượt chồng, kí vào luật làm vợ..à nhầm làm chồng Quyển 1 - Chương 6: Hai đứa giận nhau Quyển 1 - Chương 7: Mãi yêu vợ Quyển 1 - Chương 8: Câu chuyện giờ mới bắt đầu Quyển 1 - Chương 9: Chúng ta chưa có bắt đầu Quyển 1 - Chương 10: Dương Thiên Quyển 1 - Chương 11: Nam chính không phải cậu! mà là tôi Quyển 1 - Chương 12: Một người bối rối...hai người đau Quyển 1 - Chương 13: Thoát khỏi sói, lại gặp hổ Quyển 1 - Chương 14: Bị bắt cóc...hay cóc bị bắt...??? Quyển 1 - Chương 15: Mặt đểu Quyển 1 - Chương 16: Cô đã có lòng diễn kịch, tôi cũng có tâm diễn cùng Quyển 1 - Chương 17: Ba tháng! Quyển 1 - Chương 18: Đau Quyển 1 - Chương 19: Nét buồn Quyển 1 - Chương 20: Chấm dứt mọi chuyện Quyển 1 - Chương 21: Welcome to London Quyển 1 - Chương 22: Hội ngộ 1 Quyển 1 - Chương 23: Hội ngộ 2 Quyển 1 - Chương 24: Hội ngộ 3 Quyển 1 - Chương 25: Hội ngộ 4 Quyển 2 - Chương 1: Một trang vở mới, một tương lai mới Quyển 2 - Chương 2: Nguyệt....nguyệt cũng thương hạo Quyển 2 - Chương 3: Thương cái giống khỉ nhà nó Quyển 2 - Chương 4: Bố? Quyển 2 - Chương 5: Đời này chỉ có mỗi hạo là nam nhân tốt! Quyển 2 - Chương 6: Chó con Quyển 2 - Chương 7: Cha con song kiếm Quyển 2 - Chương 8: Đả đảo thực dân chó Quyển 2 - Chương 9: Tuyên chiến Quyển 2 - Chương 10: Một mũi tên trúng hai con nhạn

Bình luận truyện