Thông tin truyện

Xin Chào, Ta Đã Trở Lại

Xin Chào, Ta Đã Trở Lại

Tác giả:

Thể loại:

Trọng Sinh, Nữ Phụ

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cô đang sống trong một cuộc sống rất bình thường, gia đình bình thường, nhan sắc cũng bình thường. Cô cũng không gây thù chuốc oán gì với ai thì tại sao phải hại cô chết cơ chứ. Không lẽ đến khi chết. Chả lẽ đến khi chết rồi cô cũng không biết được tại sao cô chết hay sao chứ. Cô chỉ cần một cuộc sống bình thường cơ mà.

   

Nhưng cô cũng không ngờ khi mình chết , cô cũng có được khả năng sống lại nhưng cô phải làm một nhiệm vụ rất khó khăn. Và để có thể làm được nhiệm vụ đó thì cô phải trở về thời cổ đại để có thể làm được nhiệm vụ đó. Nếu cô làm được nhiệm vụ đó thì có thể sống lại. Còn không thì phải sống ở thời cổ đại mãi mãi. Khi đến thời cổ đại, lúc cô muốn hoàn thành nhiệm vụ để được về sống bên ba mẹ mình thì cô lại bị hắn bắt về hoàng cung sống. Hắn vốn là hoàng thượng nên có đủ khả năng để giúp cô. Nhưng từ đây cô cũng bắt đầu yêu hắn, yêu sự dịu dàng, quan tâm chăm sóc của hắn dành cho cô.

    

Cô phải làm gì đây. Cô nên hoàn thành nhiệm vụ để về với ba mẹ hay cô từ bỏ nhiệm vụ để được sống với hắn trọn đời. Cô yêu hắn nhưng cũng rất thương ba mẹ của mình. Cô biết phải làm thế nào đây chứ. Cô không muốn mình phải lựa chọn nhưng bắt buộc cô phải lựa chọn. Một bên là tình yêu, một bên là gia đình cô không thể bỏ bên nào được. Ba mẹ rất cưng chiều cô, hắn còn cưng chiều cô hơn ba mẹ gấp nhiều lần và bây giờ cô yêu hắn rất sâu đậm nên cô quyết định sẽ từ bỏ nhiệm vụ để ở đây với hắn. Cô mong ba mẹ mình tha thứ cho đứa con bất hiếu như cô.


Bình luận truyện