Tất cả
Tối Nay Khai Trai Sếp Thật Mạnh Mẽ

Chuyện tình giữa Uyển Như và Hoắc Cố Chi là chủ đề chính của truyện ngôn tình Tối Nay Khai Trai Sếp Thật Mạnh Mẽ của tác giả Hàn Dẫn Tố. Họ gặp nhau vào thời điểm sóng gió, anh là cái phao cùng cô trôi dạt trên biển, và là người đồng hành cùng cô tránh mọi nghiệt ngã trong đời. Cũng là ân nhân không biết bao giờ mới trả hết nợ nghĩa, nợ tình, khi anh vì cô có thể làm tất cả.


Cô và Uyển Linh là hai chị em song sinh giống nhau như đúc, nhưng mấy ai biết được bí mật thật sự này. Cô lớn lên với danh phận cao sang quyền quý chưa bao giờ va chạm dù chỉ một biến cố vậy mà trước khi gặp anh. Cuộc đời của Giản Uyển Như như chìm và hố đen bất diệt. 


Anh là một nhà Tham Mưu, đến với cô bằng tình yêu nhất dạ chung tình từ khi cô chỉ còn là một đứa trẻ, vào thời điểm cô chìm vào bế tắc, Hoắc Cố Chi giang rộng vòng tay che chở cô. Đồng thời mang cô về trọn vẹn, hằng đêm mong muốn, thèm khát dục vọng không thể kiềm nén để đè cô dưới thân, hảo hảo ăn sạch.

Danh sách chương truyện Tối Nay Khai Trai Sếp Thật Mạnh Mẽ

Chương 1: Đả kích nặng nề Chương 2: Rơi xuống biển sâu, người đàn ông thần bí Chương 3: Khoái cảm cấm kỵ Chương 4: Ngoan. . . . . . Tới đây! Chương 5: Bảo bảo phá rối Chương 6: Ba tới Chương 7: Tổ hợp vú em con nít Chương 8: Ngu Vô Song Chương 9: Quang minh chính đại chấm mút Chương 10: Đêm tân hôn Chương 11: Ngày làm việc đầu tiên Chương 12: Còn nhiều thời gian Chương 13: Chia phòng ở Chương 14: Đánh người Chương 15: Chủ động từ chức Chương 16: Tức giận khác thường Chương 17: Cùng trầm luân Chương 18: Tương đối thiên vị Chương 19: Cố ý làm khó dễ Chương 20: Ngu Vô Song là vị hôn thê của tôi Chương 21: Gọi tôi một tiếng thím? Chương 22: Tín vật đính ước Chương 23: Thật không thích? Chương 24: Không cách nào quên được Chương 25 Chương 26: Đi khách sạn thuê phòng Chương 27: Yêu là làm được Chương 28: Cẩu nam nữ lừa mình dối người Chương 29: Tự bào chữa Chương 30: Tinh thần bất ổn Chương 31 Chương 32: Trao đổi xâm nhập Chương 33: Nhớ em Chương 34: Ý loạn tình mê Chương 35: Đừng hòng thoát khỏi tay tôi Chương 36: Trở về Mạnh gia nhà cũ Chương 37: Vạch mặt Chương 38: Rất hạnh phúc Chương 39: Sao cô lại đi cùng anh ta? Chương 40: Chạy ra ngoài Chương 41 Chương 42: Cụt hứng bỏ về Chương 43: Em không yêu anh sao? Chương 44: Trái tim của anh ở đây Chương 45: Là Ngu Vô Song độc nhất vô nhị của anh Chương 46: Có thêm em trai em gái Chương 47: Hôn một cái, anh nói cho em Chương 48: Oan gia ngõ hẹp Chương 49: Cô gái nhỏ, em đang ghen sao? Chương 50: Thường xuyên chú ý tới anh?

Bình luận truyện