Thông tin truyện

Kích Tình

Kích Tình

Tác giả:

Thể loại:

Sắc

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.6/10 từ 18 lượt

Bạn đang đọc truyện Kích Tình full (đã hoàn thành) của tác giả phuongfou. "Tuyết Nhi... Tuyết Nhi, con mà không dậy là sẽ bị trễ đó! Tuyết Nhi, lập tức tỉnh dậy cho ta!" Nhìn con gái vẫn thoải mái ngủ ở trên giường không độn đậy, Đinh Mị lửa giận càng lên cao, bực mình dùng sức đạp mạnh Tuyết Nhi xuống đất. "Ái..."  An Tuyết Nhi ngã lộn vòng trên đất, xoa xoa cái mông cong, trước mắt cô là hình dáng của mẹ. Trong lòng có phần ngơ ngác, giọng nói êm ái gọi cô mới rồi rõ ràng là của đàn ông, thế nào tỉnh lại lại biến thành... mẹ cô. 


Đó... Ài! Đại mỹ nhân mới ngoài ba mươi tuổi trước mặt đang phi thường tức giận. "Cái con nhỏ chết tiệt này, sao không tự mình rời giường hả? Mới sáng sớm ta đã phải dậy gọi con, đã thế còn bị lơ. A... ta thật đáng thương mà..." Vừa nghĩ tới chồng mình vì muốn bà gọi con gái dậy sớm mà lạnh nhạt bà cả một đêm, thế nên đối với con nhỏ này càng thêm tức giận. "A! Mẹ, con ngủ say quá, không nghe thấy tiếng gọi là chuyện hàng ngày, mẹ cần gì phải đá con xuống giường như vậy."


Bên cạnh đó, còn có những truyện cũng vô cùng hấp dẫn và thú vị như Ca Ca Ngươi... Đừng Như Vậy (Cao H) hay [Cao H] Ngủ Một Mình.

Bình luận truyện