Thông tin truyện

Bá Chủ Hắc Đạo Cưng Chiều Vợ Sát Thủ

Bá Chủ Hắc Đạo Cưng Chiều Vợ Sát Thủ
Đánh giá: 8.0/10 từ 15 lượt
Bạn đang đọc truyện Bá Chủ Hắc Đạo Cưng Chiều Vợ Sát Thủ full (đã hoàn thành) của tác giả Lan Hồ Điệp. Truyện teen Bá Chủ Hắc Đạo Cưng Chiều Vợ Sát Thủ kể về câu chuyện tình yêu giữa hai nhân vật đầy gai góc Lôi Lạc Thiên và Trình Lam. Một chuyện tình tuyệt đẹp được vẽ nên. Lôi Lạc Thiên ngoài thân phận đứng đầu giới bạch đạo ở thành phố S thì còn là người đứng đầu Bang Lôi Ưng của hắc đạo.


Lôi Lạc Thiên có vẻ ngoài thu hút, lạnh lùng và tàn nhẫn. Điều đặc biệt là anh không thích phụ nữ. Anh có hai thuộc hạ trung thành đồng thời cũng là bạn tốt của anh. Trình Lam cô là một siêu sát thủ đứng đầu tổ chức Thần Long. Khuôn mặt trái xoan, đôi môi xinh đẹp, mái tóc hạt dẻ khiến cô trông thật dịu dàng và nữ tính. Nhưng sở trường của Trình Lam đó lại là đua xe, mở khóa, võ thuật, sử dụng các loại vũ khí và là một cao thủ hacker. 


Liệu với xuất thân gai góc như vậy, tình cảm giữa hai người sẽ nảy nở như thế nào? Những chuyện thú vị nào sẽ diễn ra khi hai người ở bên nhau? Truyện đưa ta đến đầy đủ những cảm xúc yêu thương, hờn giận, đau đớn, bi thương , cho bạn đọc cảm xúc chân thật nhất về chuyện tình yêu. Nếu bạn tò mò về câu chuyện này, hãy đón đọc để cùng theo dõi câu chuyện tình yêu của họ nhé!

Bình luận truyện