Tất cả
Zoo

Zoo đưa ta đến một thế giới vừa thực vừa hư ảo. Và chi tiết kinh dị không chỉ thuần túy là nỗi sợ, mà là niềm tin bị lung lay, tâm trí bối rối, và sự lạc lõng trong tâm hồn. Zoo giúp chúng ta khám phá ra những góc khuất mà chính bản thân ta luôn lờ đi trước sự tồn tại của nó. Một cô gái bị chính mẹ đẻ đối xử tệ, trong khi cô em sinh đôi lại là ngôi sao trong gia đình. Cô sẽ làm gì khi tính mạng bị đe doạ, bởi mẹ và em gái của mình khi trái đất chỉ còn hai người duy nhất tồn tại.


Thế giới sẽ cô đơn đến mức nào? Một chàng trai ngày ngày thấy bức ảnh thi thể bạn gái mình trong hòm thư và quyết định đi tìm hung thủ. Một chuyến bay tử thần và liều thuốc chết êm ái. Hai chị em bị bắt cóc và nhốt trong một căn phòng kín, chờ đợi cái chết của chính mình. Và còn nhiều nữa những câu chuyện lạ lùng khiến ta băn khoăn về những giá trị của sự sống, tình yêu, gia đình...


Tác giả viết một cách rất tự nhiên, không gò bó, không khó hiểu. Có những lúc, thế giới này không thể phân biệt rạch ròi giữa đúng và sai. Và điều tôi thấm thía nhất, chính là bản chất trần trụi của nội tâm được lột bỏ qua từng câu chữ..

Bình luận truyện