Tất cả
[Yunjae Fanfic] Ngủ Đông
Trong thế giới thương mại đầy màu sắc, ở Hàn Quốc, rất nhiều người đều biết có ba loại sắc màu. Màu vàng đại diện cho tiền bạc, màu trắng của sự giả dối ẩn dưới vẻ nhân từ vì lợi ích chung, cùng với màu đen là biểu trưng cho một ít thủ đoạn cao minh nhưng rất nhanh có thể đạt được mục đích. Hay nói đơn giản hơn, trong những tập đoàn thương mại lớn, muốn kinh doanh buôn bán có lời thì phải am hiểu hai con đường đen trắng.


Tại Hàn Quốc, Golden Scorpion đã tồn tại như thế. (Golden Scorpion – Con Bọ Cạp Vàng).Hội Con Bọ Cạp Vàng. Giống như loài bọ cạp xinh đẹp có nọc độc ngủ đông ở Hàn Quốc. Phục vụ dưới ngọn cờ của tổ quốc nhưng lại có quyền kinh doanh riêng của mình. Dựa vào buôn lậu hàng hóa ra nước ngoài mà quy mô ngày càng mở rộng và phát triển. Con bọ cạp xảo quyệt, để người khác biết rõ nó có kịch độc cũng không ai dám tùy tiện đụng vào. 


Nhưng trong cái thế giới đáng sợ ấy thì tình cảm của các chàng trai vẫn có thể nảy nở. "Cảm nhận được không? Anh còn ở cạnh em, ngay trước mắt em. Cảm nhận được không? Trái tim trong lồng ngực vẫn giữ những nhịp đập cháy bỏng. Cảm nhận được không? Chỉ cần cùng với em, cho dù mất mạng, cũng sẽ không đau khổ.Có cảm nhận được không? Bởi vì cùng với em, tình yêu giống như không lối thoát."Mời các bạn đón đọc và theo dõi truyện nhé.  

Danh sách chương truyện [Yunjae Fanfic] Ngủ Đông

Chương 1: Golden Scorpion Chương 2: Cơ hội Chương 3: Nghịch lân Chương 4: Va chạm Chương 5: Hợp tác Chương 6: Tiệc rượu ở Thụy Sĩ Chương 7: Đọ sức Chương 8: Quyết định Chương 9: Bên cạnh Chương 10: Jung yun ho Chương 11: Mask game Chương 12: Vạch ranh giới Chương 13: Động sai người Chương 14: Kết trái Chương 15: Đặc biệt hấp dẫn Chương 16: Không cần chứng minh Chương 17: Bất thường Chương 18: Ký ức Chương 19: Đáng giá Chương 20: Trao đổi bí mật Chương 21: Trao đổi bí mật (2) Chương 22: Chun Heuk (trời đen) Chương 23: Kim Mi In trở về Chương 24: Đánh cược của shim changmin Chương 25: Báo động trước Chương 26: Ranh giới Chương 27: Nguy hiểm tiềm tàng Chương 28: Yamasan Sano Chương 29: Biến cố Chương 30: Anh không hiểu Chương 31: Vua Chương 32: Thiên hạ của Deman Chương 33: Tuyến lửa Chương 34: Vượt ranh giới Chương 35: Định vị Chương 36: Khổ tâm Chương 37: Lựa chọn của Rees Chương 38: Tạm biệt nepal Chương 39: Mạng lưới Chương 40: Xử trí theo cảm tính Chương 41: Câu đố? Mi In Chương 42: Sai ranh giới Chương 43: Bất trắc Chương 44: Cuộc chiến Chương 45: Nhìn lại Chương 46: Mở màn Chương 47: Bắt đầu Chương 48: Đàm phán Chương 49: Giao chiến Chương 50: Thiên bình (cán cân) nghiêng lệch

Bình luận truyện