Thông tin truyện

You Love Me Forever???

You Love Me Forever???

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Lê Yến Chi là một con mọt sách chính hiệu trong một gia đình tri thức bình được, mặc dù vậy cô luôn được cha mẹ nuôi dạy rất kĩ. Cuộc sống của cô chỉ xoay quanh 3 việc chính, đó là ăn, học và ngủ. Bao nhiêu năm làm bạn với sách, quyết tâm tu chí học hành tiến vào tương lai rạng rỡ, là đứa con ngoan trong mắt mẹ cha, là một học trò cưng trong mắt thầy cô và là một đứa bạn siêu nhân trong mắt bạn bè.


Cuộc sống của cô sẽ thật êm đềm trôi qua nếu như cô không phải đụng độ cậu ta Lê Gia Hoàng. Có thể nói cuộc đời cô là một đường thẳng, chỉ vì cậu ta mà đột ngột chếch hướng. Đó là một cậu con trai cá biệt, ngỗ nghịch, quậy phá bất cần đời luôn khiến thầy cô đau đầu.


Lần đầu tiên hai người gặp nhau, cậu ta đã khiến Yên Chi chán ghét không thôi. Yên Chi cảm thấy, cậu ta chính là một cái chấm đen trong cuộc sống của mình. Nhưng rồi, sau thời gian đụng độ, được tiếp xúc với cậu ta nhiều hơn, cô nhận ra rằng người con trai này cũng không đáng ghét như trong tưởng tượng của cô, cậu ta có những góc khuất và khoảng trời riêng mà ít ai chạm tới được. Chính vì thế mà Yên Chi đã quyết tâm thực hiện một công cuộc, đó chính là “cải tạo” cậu con trai kia “hoàng đạo”. Và cuộc chiến cải tạo chính thức bắt đầu…

Bình luận truyện