Thông tin truyện

[YoonMin] Đại Ca ... Tôi Yêu Anh!

[YoonMin] Đại Ca ... Tôi Yêu Anh!

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Park Jimin là một cô nàng học vô cùng giỏi, lại vô cùng hiền lành và đáng yêu nhưng bởi vì tính cách quá yếu đuối với vậy nên mới luôn bị đem ra làm đối tượng để bắt nạt. Min YoonGi là tên đại ca đáng ghét của trường, hắn có một khuôn mặt rất đẹp trai, học hành cũng cực kì ổn, thế nhưng lại mắc cái tật thích sử dụng bảo lực có lẽ vì thế nên người trong mộng của hắn, cũng chính là cô nàng lớp trưởng Jungkook luôn luôn chẳng bao giờ thèm để ý đến. Jimin và YoonGi đáng ra vốn chẳng có gì liên quan đến nhau, thế nhưng một lần tình cờ cô lại bắt gặp cảnh tượng anh bị ngất ở gần nhà mình, thế nên mới ra tay giúp đỡ. Cũng chính từ đấy mà hai người dần có thiện cảm với nhau hơn rồi chuyển thành yêu từ lúc nào cũng chẳng biết.


Kim SeokJin vốn là chị đại của trường, quậy phá và dữ tợn thì không ai bằng, cô chơi rất thân với Jimin và luôn là người ra tay bảo vệ cho cô bạn yếu đuối. Ấy  vậy mà cô nàng nào đó lại cực kì yêu hoa, có thể vì một bông hoa mà khóc, cũng có thể vì chính bông hoa ấy mà đánh người ta phải vào viện. Người xui xẻo bị đánh không ai khác chính là Kim NamJoon. Anh là phó hội trưởng hội học sinh, ấy thế mà tính cách lại có phần hơi nhút nhát, luôn luôn bị cô nàng đanh đá SeokJin bắt nạt, cũng may là đến cuối cùng cũng tóm được trái tim của người ta thành công.


Còn các cặp đôi hết sức đáng yêu khác như Kook - V và Hope – Ji, tình yêu của họ là cả một chuỗi những kỉ niệm đẹp đẽ dưới ngôi trường Big Hit này. Mời các bạn hãy cùng theo dõi truyện.

Danh sách chương

Bình luận truyện