Thông tin truyện

Yêu

Yêu

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tô Lăng Quân từ nhỏ đã tỏ ra là một đứa trẻ thông minh hoạt bát, vì thế trong gia đình vốn có truyền thống trọng nam khinh nữ như gia đình cô, cô vẫn được bố mẹ yêu thương cưng chiều. Cuộc sống của cô vốn vui vẻ bình lặng trôi đi, có rất nhiều niềm vui và hạnh phúc, không có tổn thương gì dù nhỏ nhoi nhất đến với cô, cho đến mùa hè năm ấy. Đó là năm cô 14 tuổi, được ba dắt đi thành phố phồn hoa THượng Hải để tham dự hội chợ triển lãm. Không ai hay biết những chuyện xảy ra vào mùa hè năm ấy vĩnh viễn làm mọi người tổn thương và day dứt.

Ba ngày sau triển lãm kết thúc, ban tổ chức mời tất cả thành viên tới tham dự tiệc tối tại một du thuyền trên biển, buổi tối hôm đó ba mang cô đi dự tiệc cùng. Lần đầu tiên tham gia bữa tiệc sang trọng như thế cô không khỏi bỡ ngỡ và ngượng ngập. Để rồi cũng chính trong cái đêm định mệnh đó, người đó đã cướp đi đời con gái của cô, còn thuận tiện gieo vào người cô một tiểu hình hài.

Mà tàn nhẫn hơn, người đó, trong đêm đó, lại coi cô là một nữ nhân khác mà liên tục kêu tên. Sau lần đó, đã biệt tích, mãi cho đến khi con trai cô chào đời, thì tủy của đứa bé lại vô tình khớp với người bệnh kia, mà người kia, không ai khác chính là kẻ đã cưỡng bức cô vào đêm hôm ấy.

Cuộc sống của cô, một lần nữa lại rơi vào tăm tối…

Bình luận truyện