Thông tin truyện

Yêu Vợ Như Mạng

Yêu Vợ Như Mạng

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Yêu Vợ Như Mạng câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình của tác giả Lê Tiêm mang đến độc giả truyện tình yêu đầy cảm động, mang đầy đủ những cung bậc tình cảm tình yêu hòa lẫn tình thương. 

Anh yêu cô ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng suốt năm năm theo đuổi dàn dựng bao nhiêu màn kịch nhằm khiến cô siêu lòng nhưng cũng không thể đạt được bởi thế chỉ còn một cách duy nhất để khiến cô mãi mãi bên anh. 


Anh làm cô phải kết hôn với anh, cả đời này chỉ không muốn cô lại cô đơn trong cuộc sống, hạnh phúc của cô là sự tồn tại của anh, vì cô là hơi thở của anh, từng chút từng chút anh ân cần quan tâm cô đã dần dần khiến cô càng cảm mến anh. 

Năm năm, anh đã chờ….. cũng đã nhẫn nại suốt năm năm…Cho dù anh có dùng phương pháp nào, thủ đoạn đê tiện thế nào thì anh vẫn không có được cô, vẫn chỉ có thể để cô ra đi..
Cô  phi thường chán ghét anh…xem anh là cái đồ củ cải có hoa tâm, phong tình khắp nơi..
Nhìn cô quật cường không khóc trước mặt anh, lại là cái cô gái thực cô độc trên cuộc đời khiến anh phải động tâm..Để cho cô không thể trốn tránh anh, cả đời đều ở bên cạnh anh…Anh thiết kế cô phải gả cho anh…

Kết hôn ư? Cô chưa từng nghĩ qua quan hệ vợ chồng là phải thân mật, ân ân ái ái ..á…á… không thể nào?


Sớm chiều ở chung, anh đối với cô rất tốt, khiến cô từng chút từng chút yêu thương anh…
Trước giúp cô an bài một công việc thật tốt, lại nhìn cô làm việc thật vui vẻ mà trong lòng anh cảm thấy thật khoái hoạt.

Bình luận truyện