Thông tin truyện

Yêu Và Chết

Yêu Và Chết

Thể loại:

Linh Dị

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Yêu Và Chết là câu chuyện thuộc thể loại truyện kinh dị. Truyện kể về cô nàng Hà Ni mở một quán nước ven đường ở Buôn Mê Thuột. Có một ngày có chiếc xe tải đi qua và anh chàng lái xe đó bị thương nên đã ghé vào quán nước của cô nghỉ. Từ đó cho tới chiều anh chàng nằm yên như hôn mê, nhưng Hà Ni len lén sờ thử trán thấy nhiệt độ vẫn bình thường thì yên tâm. Khi trời tối thì cô gái sống một mình này lại bắt đầu lo. Làm sao để anh ta ở lại đây được, khi ban đêm cô chỉ có một mình.


Và cô định báo cho mấy người hàng xóm biết, nhưng do dự mãi, cuối cùng Hà Ni chọn giải pháp giữ im lặng. Cô hy vọng anh ta sẽ tỉnh lại, và sáng mai nếu chiếc xe kia không trở lại thì cô sẽ tìm cách gửi anh ta về Ban Mê Thuột. Như thế ít ra lòng cô cũng đỡ ray rứt.


Đến nửa đêm hôm đó trong lúc Hà Ni chuyển ra ngoài quầy hàng ngủ tạm thì anh chàng vẫn nằm yên trên giường của cô. Đến khoảng một giờ sáng, khi thức dậy đi ra sau bếp thì Hà Ni giật mình khi thấy trên giường trống không. Anh chàng đã biến đâu mất. Cửa sau vẫn còn chốt bên trong, cả cửa trước cũng thế, vậy anh ta đi đâu được. Liệu những bí ẩn này còn tiếp diễn như thế nào nữa, tất cả mọi thứ sẽ hé lộ như thế nào, như thế nào gọi là yêu và như thế nào là chết, hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết ra sao nhé.

Bình luận truyện