Tất cả
Yêu Tui Hả?..... Xếp Hàng Đi Anh!
Hoàng Minh Tuệ biệt danh Windy, 17 tuổi, là một trong số các học sinh cá biệt của ngôi trường quý tộc nổi tiếng,  trường Star, tuy xuất thân trong 1 gia đình bình thường, nhưng cô lại sở hữu chỉ số IQ cao ngất ngưỡng, thông thạo các loại võ, giỏi nhất karate. Tính cách hoạt bát hiếu động, không chịu thu trong bất cứ hoàn cảnh nào. Cô chỉ gần gũi với hai người bạn thân là hai vị thiên kim là Lâm Mẫn Nhi và Trương Băng Băng. Cả ba đều tốt nghiệp từ trường đại học danh tiếng thế giới. 

Hàn Minh Vỹ biệt danh kelvin, đại thiếu gia của tập đoàn đá quý thứ 3 thế giới K&K. IQ còn cao hơn cả windy, cậu thông thạo về tất cả các loại võ thuật. Luôn đồng hành bên cậu còn có hai người bạn thân là Hạ Vy Dương và Vũ Minh Quân. Cả hai bên đều có những niềm kiêu hãnh riêng của bản thân, ba cô gái tài năng đối đầu cùng ba vị hoàng tử cao ngạo, phe nào sẽ chiến thắng? 

Đối đầu với một đối thủ đáng gờm như Hàn Minh Vỹ, Hoàng Minh Tuệ sẽ phải làm sao mới có thể đánh bại anh mà giành lại chút tự cao cuối cùng của bản thân? Liệu cô có cam chịu bị anh đánh bại dễ dàng như vậy không?  Cùng theo dõi những pha đối đáp siêu cấp hài hước giữa các cặp đôi này nhé! 

Bình luận truyện