Thông tin truyện

Yêu Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Yêu Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Hai con người, cùng chung niềm đam mê, cùng chung cả sở thích đã thấm sâu vào từn mạch máu. Quen nhau trong thế giới ảo, yêu nhau ở ngoài đời thực, cái này có được gọi là vẹn cả đôi đường?


Tiêu Nại anh vốn dĩ rất lạnh lùng, vậy mà lại vì mối tình đầu mà trân trọng cả đời. Anh biết ghen tuông, biết dùng những hành động lãng mạn để bày tỏ tình yêu thầm kín của mình. Đúng như người ta nói, vì tình mà có thể trở nên cuồng si, vì yêu mà tâm hồn tươi đẹp hơn cuộc sống đơn điệu thường ngày.

 

Quen biết Bối Vy Vy, Tiêu Nại một mực cưng chiều cô. Anh không ngại bày tỏ tình cảm ở những nơi đông người. Vì đơn giản, anh muốn nói cho cả thế giới biết, cô gái xinh đẹp tên Bối Vy Vy này là người mà anh yêu thương, giống như là một lời tuyên thệ, một lời thề son sắt, chung thủy trước đất trời. Tình yêu này, đơn thuần trong trẻo như nốt nhạc ngân vang, tinh khiết tựa nước suối ngọt ngào, cũng là lời an ủi động viên thầm kín trên những chặng đường của tương lai. Phía trước kia, là muôn vàn khó khăn thử thách đang đợi chờ dấu chân của hai người đang yêu...

 

Bình luận truyện