Tất cả
Yêu Trong Cơn Mơ

Yêu Trong Cơn Mơ là tựa truyện hay thuộc thể loại tiểu thuyết lãng mạn. Truyện xoay quanh mối tình giữa hai nhân vật chính là Erica và Christian. Nghĩ ít đi và hôn nhiều hơn. Nghe theo lời khuyên ấy, Erica đi tìm Christian. Ngay từ phút đầu gặp mặt, họ đã mê nhau như phải bùa phải bả. Nhưng Erica tích cực tiến lại gần bao nhiêu thì Chris cố nhích ra xa bấy nhiêu, bất chấp thể xác nhức nhối đòi hỏi mỗi khi anh ở quanh nàng, thậm chí chỉ cả trong ý nghĩ cũng chỉ có mỗi nàng.

Anh một mực ép bản thân né Erica, luôn tự nhủ trái mọng cũng là trái cấm. Song cuối cùng không chịu nổi khao khát giày vò, anh đành quỵ ngã trước sức quyến rũ của nàng và buông thả mình vào bể tình ấm áp. Tệ một nỗi đam mê chưa trọn vẹn, Chris đã vội cư xử như chàng hèn , hối hận rút ngay về hàng rào phòng vệ cũ và chối bỏ mọi thứ họ vừa chia sẻ với nhau. Nghĩ ít - hôn nhiều hóa ra chỉ đủ cho một lần khơi ngọn, phải làm sao mới giữ được lửa tình lâu dài.

Câu chuyện sẽ có nhiều tình tiết hấp dẫn, cuốn hút diễn ra như thế nào, mời các bạn cùng đón đọc tựa truyện để có thể cảm nhận rõ hơn nhé!

Bình luận truyện