Thông tin truyện

Yêu Tôi Ư? Anh Chết Chắc Rồi

Yêu Tôi Ư? Anh Chết Chắc Rồi

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Yêu Tôi Ư? Anh Chết Chắc Rồi là một truyện teen đầy hài hước về cô nàng Ngọc Anh, một người hồn nhiên và luôn yêu đời, khó có gì có thể làm cô buồn. Cô là một người giàu lòng nhân hậu, luôn giúp đỡ mọi người mặc dù đó có là kẻ đã từng hại cô và quan tâm đến người khác nhiều lúc còn bị cho là ngu ngốc nhưng cô vẫn cứ vậy cho đến khi gặp được hắn.


Hắn là một hotboy thực thụ ở ngôi trường mà cô sắp chuyển đến, một thiếu gia giàu có với tài sản khổng lồ, đẹp trai cùng tính cách soái ca, khiến cho nhiều nữ sinh chết mê chết mệt, nhưng trái tim hắn đầy lạnh lùng bởi mối tình đầu tan vỡ, từ đó hắn không bao giờ tin vào tình yêu nữa, nhưng cô lại là một trường hợp đặc biệt, và còn là một nhân vật bí ẩn mà không ai có thể hóa giải được ngoại trừ hai người bạn thân. Vũ PHong lạnh lùng là thế nhưng khi bị cuốn vào vòng xoáy tình yêu nhẹ như ngọn gió mùa thu sẽ có sự thay đổi nào? Hai con người, hai tính cách khác biệt nhau, như nước với lửa liệu có hòa thành một?


Họ biết nhau qua thân phận chủ tớ, kẻ thù của nhau, trải qua những tình huống dở khóc dở cười thì tình cảm của họ sẽ ra sao? Họ có thể vượt qua tất cả để đến với nhau hay không?

Bình luận truyện