Tất cả
Yêu Tôi, Khó Lắm Hả

Huỳnh Phương Trúc- cô gái xinh đẹp nhưng tính cách ngoài ấm trong lạnh. Cô luôn bày ra bên ngoài là vẻ đẹp lạnh lùng. Cô không muốn thể hiện cảm xúc thật của mình. Là cô công chúa của tập đoàn họ Huỳnh lớn thứ hai trên thế giới. Nhưng cô nào có hạnh phúc như mọi người biết. Trong cô luôn để tâm tới một quá khứ đau buồn. Cô đối mặt với mọi người bằng vẻ ngoài lạnh lùng, vô tâm nhưng như bao cô gái khác trong trái tim cô là yếu đuối, mềm mại dễ tổn thương.

 

Hoàng Anh Khang- bạn thân của Phương Trúc. Anh là công tử hào hoa thiếu gia nhà họ Hoàng. Gắn trên người anh là con rùa vàng lớn nhất thế giới mà mọi cô gái đều mong ước. Nhưng trái tim anh nào có dễ nắm. Anh ương ngạnh, gan lì đôi khi lại rất mềm mỏng đáng yêu. Nhưng những cảm xúc chân thật nhất của mình chỉ thể hiện cho mình cô. Người con gái anh muốn chở che.

 

Tình yêu đến với cô và anh. Ai nỡ cắt đứt tơ tình của những người yêu nhau. Tình yêu như sợi lông vũ ngọt ngào chạm vào nơi sâu thẳm nhất, mềm yếu nhất của hai người. Họ dẫn tay nhau qua những mùa nắng ấm áp qua những cơn mưa khó khăn. Nhưng cuối cùng cầu vồng tình yêu cũng nở rộ. Dù có khó khăn thế nào, dù chia cắt bao lâu những con người yêu nhau cũng sẽ trở về bên nhau, chở che yêu thương nhau tới cuối cuộc đời.

Bình luận truyện