Thông tin truyện

Yêu Thê

Yêu Thê

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Yêu Thê của tác giả  Vãn Ca Thanh Nhã thuộc thể loại Cổ trang, Huyền huyễn, Ngôn tình, HE vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn.
Thảo Hương Hương là một con thỏ trắng rất bình thường, sống trên núi Linh Sơn, lại thông tuệ chuyện đời. Cho đến một ngày nào đó, nàng đang tản bộ dưới ánh trăng, bỗng nhiên hấp thụ đủ linh khí trong thiên địa, thời điểm đó đột nhiên xảy ra một hiện tượng biến hóa vượt bậc, cứ thế từ một con thỏ tầm thường, biến thành một con thỏ tinh chứa đầy trong đầu những ý tưởng kỳ lạ.


Từ đó nàng bắt đầu bái sư học đạo nhưng lại bị người ta khinh bỉ. Bỗng dưng bị bắt làm sủng vật, trải qua biết bao gian khổ tu hành thành người thì lại được gả cho một phu quân yêu sư. Ngày nào cũng cùng với hắn tu tiên, chỉ cần sai sót liền bị đánh hiện nguyên hình. Khiến nàng trở lại con đường tu ma.


Nàng là một thỏ tinh, luôn có nguyện vọng học phép thuật nhưng không được Sơn Quân thu nhận, may mắn theo vị Liên gia công tử Vụ Nguyệt lên Tuyệt Bích bái sư, và được thu nhận. Sau đó dưới sự giúp đỡ của sư quynh- cũng chính là một luyện yêu sư tài giỏi nhất Tuyệt Bích, nàng có được hình người, là một mỹ nhân à nha. Nhưng không may, mọi người trên Tuyệt Bích đều biết vị luyện yêu sư đó đã thấy được toàn bộ thân thể của nàng lúc biến thành người. Đúng là mọi việc rắc rối bắt đầu từ đây, hắn và nàng buộc chặt với nhau bởi một hôn ước.

Bình luận truyện