Thông tin truyện

Yêu Thầm! Thầm Yêu!

Yêu Thầm! Thầm Yêu!

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Thanh Vy và Ngô Phong là thanh mai trúc mã từ nhỏ. Nhà của 2 người còn ở sát nhau nên khi đi học họ luôn đi cùng nhau khiến người trong trường ai cũng hiểu lầm họ chính là người yêu của nhau. Dù có bị hiểu lầm nhưng 1trong 2 người cũng không ai lên tiếng giải thích khiến hiểu lầm đó càng được nhân thêm. Dần dần thì cô nhận ra là cô thích anh mất rồi. Nhưng anh vẫn chỉ xem cô là một người bạn không hơn cũng không kém.

      

Mặc cho Ngô Phong không có tình cảm với cô nhưng cô cũng chưa bao giờ từ bỏ. Hằng ngày, cô thường đeo bám anh mọi lúc. Cô hay nấu ăn và đem lên cho anh ăn dù cô biết anh hay đem vứt vào sọt rác nhưng cô vẫn cứ làm. Cô thật sự không hiểu là trái tim anh được là bằng gì mà lại không cảm động trước những việc cô làm cho anh.

      

Cho đến một ngày, trên đường đi học về. Vì anh đang bận nghe điện thoại mà không nhìn đường khiến một chiếc xe lao nhanh ra khiến anh không kịp tránh. Anh cảm thấy như có ai đã xô mình ra và đầu anh đập vào vỉa hè. Khi hoàng hồn lại thì anh thấy cô nằm trên vỉa hè. Bây giờ thì anh cảm thấy rất sợ , sợ sẽ mất cô mãi mãi. Anh yêu cô nhưng do anh quá cố chấp nên mới không nhận ra tình cảm của mình và làm cô bị tổn thương. Cũng may cô không sao, nếu không anh sẽ hối hận cả cuộc đời. Khi cô vừa ra viện thì anh cầu hôn cô và cô cũng đồng ý.


Bình luận truyện