Tất cả
Yêu Thầm Cô Ngốc

Chốn giang hồ suốt ngày chỉ biết chém giết lẫn nhau liệu sẽ có tình yêu không. Dạ hề hề tiểu thư nhà họ Dạ có khí chất nhất trong những đứa cháu từ nhỏ đã tiếp nhận nhiều cuộc huấn luyện khốc liệt và giành được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi bắn súng, đấu võ.  Cố gắng rất nhiều nhưng cô luôn bị Lục Ý Trạch cướp mất ngôi vị cao nhất luôn đối đầu với cô trong mọi việc.


Vì một sự cố ngoài ý muốn, trong lúc bị tập kích vì không muốn làm mất bức tranh đã bị ngã từ trên cao xuống. lúc cô tỉnh dậy đã thấy người thân đứng đầy phòng bệnh với gương mặt lo lắng. Một vị bác sĩ trẻ tuổi nói: Do trí não bị thoái hóa gọi tắt là nhược trí hay nói thẳng ra là cô ấy đã trở thành một kẻ ngốc" Nhận được tin anh đến và nhìn thấy người con gái mà mình luôn muốn che chở bảo vệ đang ngồi trên giường cười ngốc nghếch với mình, anh liền tới xoa đầu và hỏi: " Nói cho tôi biết, tôi là gì của em?"  Anh ôm vòng lấy cô vào lòng và nói thật khẽ "Nhớ kỹ, tôi chính là chồng chưa cưới của em, sau này đừng quên nữa"


Cầm bức tranh mà cô liều mạng mình để bảo vệ Ý Trạch khẽ cười thì ra ở trong lòng cô, thứ mà cô muốn nhìn thấy nhất chính là nụ cười của tôi sao? Biết được tháng sau là sinh nhật anh nên cô đã họa một bức tranh để mừng sinh nhật anh, nhưng mọi chuyện lại không được trọn vẹn khi giờ đây cô như một đứa trẻ lên 3. Không dám thổ lộ cùng anh vì Hề Hề luôn sợ trong lòng anh xem cô là món đồ chơi? Là kẻ thù? Hay là bạn tình? Qua biến cố này nếu được chữa lành cô sẽ hiểu được anh xem cô là người phụ nữ duy nhất của mình. Liệu cô có bình phục không và anh có thể chăm sóc cô trong những tháng ngày ngô nghê của Hề Hề.

Danh sách chương truyện Yêu Thầm Cô Ngốc

Chương 1: Gặp bất trắc trong lúc quyết đấu Chương 2: Từ thiên tài trở thành kẻ ngốc Chương 3: Người cô muốn gặp nhất Chương 4: Chồng chưa cưới Chương 5: Cái tên chỉ thuộc về mình em! Chương 6: Thích hợp Chương 7: Sống chung Chương 8: Hồi ức Chương 9: Ngày đầu tiên cùng ăn cơm Chương 10: Hề hề sợ đi ngủ Chương 11: Cái đầu sói xám và nụ hôn đầu tiên Chương 12: Chú trạch đen mặt Chương 13: Chuyển phòng Chương 14: Ngủ cùng Chương 15: Bị coi thường Chương 16: Cây kem và nụ hôn ngọt lịm Chương 17: Ăn luôn mật đào Chương 18: Cùng nhau Chương 19: Chị gái xinh đẹp xuất hiện Chương 20: Khách đến lâu đài st.gura Chương 21: Dạ hề hề bị ăn hiếp Chương 22: Đau đớn vì vết thương Chương 23: Sự tra tấn khi bôi thuốc Chương 24: Kiếm tiền đi thôn dương Chương 25: Cùng tắm với nhau Chương 26: Cùng tắm (hạ) Chương 27: Cưng chìu cô cả đời Chương 28: Ngoài ý muốn Chương 29: Hôn nhẹ Chương 30: Slaughter (tàn sát) Chương 31: 10 người đàn ông Chương 32: Vớt lên ăn Chương 33: Chú giỏi nhất Chương 34: Người đàn ông trong phòng vệ sinh nữ Chương 35: Bỏ trốn Chương 36: Mười người đàn ông cùng một biểu cảm Chương 37: Con mèo nhỏ bị vứt bỏ Chương 38: Ý hồi tâm tình Chương 39: Người đàn ông ở căn biệt thự số 008 Chương 40: Sợ hãi Chương 41: Lựa chọn

Bình luận truyện