Thông tin truyện

Yêu Thầm Bố Bạn

Yêu Thầm Bố Bạn
Đánh giá: 9.6/10 từ 5 lượt

Bạn đang đọc truyện Yêu Thầm Bố Bạn full (đã hoàn thành) của tác giả Blair Sky. Vân Ninh ôm chặt lấy mình, nức nở trong tiếng nấc nghẹn ngào. Tin nhắn từ Hải Đông như một nhát dao đâm thẳng vào trái tim cô, xé nát niềm hy vọng mong manh mà cô đã ôm ấp bấy lâu nay. Hải Đông, người đàn ông mà cô yêu thương, tin tưởng, giờ đây lại trở thành kẻ vô tình nhất. Đứa con trong bụng cô, kết tinh của tình yêu và sự lầm lỡ, giờ đây lại bị chính người cha ruột của nó chối bỏ.


Vân Ninh cảm thấy hụt hẫng, cô đơn và tuyệt vọng. Nỗi đau như xé nát tâm can, khiến cô không thể kìm nén được những giọt nước mắt. Từng ký ức về những ngày tháng hạnh phúc bên Hải Đông hiện về trong tâm trí cô. Nụ cười rạng rỡ, những lời yêu thương ngọt ngào, tất cả giờ đây chỉ còn là những mảnh vỡ tan nát. Vân Ninh tự hỏi bản thân đã sai ở đâu.


Tại sao cô lại yêu thương một người đàn ông vô tâm như vậy? Tại sao cô lại tin tưởng vào những lời hứa hẹn sáo rỗng của anh ta? Bên cạnh đó, cũng có những truyện, thể loại hoặc tác giả vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như hậu duệ kiếm thần - diệp quân hay đại địa chủ.

Bình luận truyện