Tất cả
Yêu Straight
Tình yêu luôn khiến ta cảm nhận được đầy đủ dư vị trong cuộc sống. Khi là sự ngọt ngào bất tận, khi lại nhẹ nhàng sâu lắng, có đôi lúc là nỗi sầu dai dẳng triền miên. Trách sao ta luôn khao khát tình yêu, vì nó là niềm hạnh phúc len lỏi vào tận sâu trong trái tim. Trách sao ta hay hờn dỗi, vì cảm giác được người mình yêu quan tâm đến mình thực sự là rất ngọt ngào.


Yêu thương càng nhiều, trong tim luôn mãi nhớ về người đó. Dù người mình yêu có mang tính cách gì, bộ dạng gì, ta vẫn yêu, yêu người đó, thương người đó bằng cả sinh mệnh. Trong mắt đối phương, người mà họ yêu luôn là những con người xinh đẹp và tốt bụng nhất. Cô và anh cả đời này đã định sẵn sẽ mãi là của nhau. Một câu chuyện ngọt ngào đầy lãng mạn, cũng đong đầy tâm trạng sâu lắng và u buồn. Không cần một tình yêu nồng nàn mãnh liệt, không cần trải qua những gian nan thử thách khiến người ra khắc cốt ghi tâm, họ chỉ cần đối phương tin tưởng, trai cho họ bằng cả tấm chân tình.


Anh giống như bức tường thành vững chắc che chắn cho cuộc đời của cô. Còn cô lại giống như ngôi nhà nhỏ ngọt ngào cho anh mỗi lúc tìm về, là nơi để anh có thể sẻ chia nỗi lòng của anh.

Bình luận truyện