Tất cả
Yêu Phải Thùng Dấm Chua

Đỗ Trạch say, khó chịu nhíu mày, nhưng không muốn khiến mọi người mất vui, cho nên chọn một góc sofa sáng sủa yên lặng chợp mắt một lúc, ly rượu đang cầm rơi xuống đất lúc nào không hay, mọi người trong phòng đều bị thứ rượu đắt tiền chuốc say, những bóng dáng mờ ảo đung đưa trước mắt, một câu nói không ngừng chui vào tai. Hôm nay là đêm cuối cùng của hội độc thân phòng ký túc xá 6211, trong lòng Đỗ Trạch cũng có một câu muốn nói, thật ra anh cũng không nghĩ ra.


Chủ đề nói chuyện hôm nay chính là cuộc sống sau khi bước chân vào xã hội của mọi người, năm nay việc buôn bán của nhà Xá Trường rất thuận lợi, giơ tay mở chai rượu trị giá một vạn đồng, nhưng Đỗ Trạch thử một ngụm thì chẳng thấy ngon chút nào, cảm giác nóng cháy muốn đốt lưỡi, anh chỉ uống một ngụm rồi lắc đầu. “Không, không uống được, mẹ tớ không cho.” Khi căng thẳng hoặc xúc động, anh sẽ nói lắp, hồi còn đi học anh không hiểu lắm nhưng sau khi tìm hiểu anh mới biết, lúc trò chuyện không nói quá nhanh thì có thể nói rất trơn tru. Cũng tại hôm nay anh bị bạn bè chọc tức, nếu biết trước đã chẳng tới bữa tiệc đó làm gì, người ta kết hôn chứ có phải anh kết hôn đâu, tiệc độc thân cái khỉ gì chứ.


Bản thân anh tới giờ còn chưa có người yêu đây này! Nói tới người yêu, Đỗ Trạch xụ lưng xuống, mình anh nho nhỏ, chứa một thế giới to to.

Danh sách chương truyện Yêu Phải Thùng Dấm Chua

Chương 1: Gặp lại Chương 2: Đừng dạy hư con trai tôi Chương 3: Tớ sợ cậu đánh tớ Chương 4: Cậu có muốn ăn cay không? Chương 5: Âm mưu cấu kết Chương 6: Ngây thơ không chín chắn Chương 7: Cho con xem một cô gái nè Chương 8: Sức hấp dẫn của chăn mền Chương 9: Xem mắt thất bại Chương 10: Cậu thật quá đáng! Chương 11: Chuyên gia nấu canh Chương 12: Mánh khóe của người ta Chương 13: Anh là đàn ông sao? Chương 14: Sợ cậu lây cho tôi Chương 15: Vì anh là anh trai em Chương 16: Cậu đứng lại cho tôi Chương 17: Cậu thật quá đáng Chương 18: Trước kia đánh giá thấp cậu rồi Chương 19: Cậu đang nhớ tôi đó Chương 20: Đi theo tôi Chương 21: Khi đó tớ nằm viện Chương 22: Con ra tay trước Chương 23: Bà à, ba đẹp trai quá! Chương 24: Không còn tư cách nữa Chương 25: Cậu là đồ Lừa đảo Chương 26: Muốn em đền Chương 27: Chị đẹp gái sao? Chương 28: Làm làm làm làm gì? Chương 29: Trong lòng cậu hiểu rõ Chương 30: Trêu cậu, chọc giận cậu Chương 31: Ai nhéo mặt cậu Chương 32 Chương 33 Chương 34 Chương 35 Chương 36 Chương 37 Chương 38 Chương 39 Chương 40 Chương 41 Chương 42 Chương 43 Chương 44 Chương 45 Chương 46 Chương 47 Chương 48 Chương 49 Chương 50

Bình luận truyện