Tất cả
Yêu Phải Một Mảnh Tuyết
Sẽ thế nào khi từ một cô công chúa trong một đêm liền biến thành cô bé quàng khăn đỏ đi lưu lạc khắp nơi?  Đây là nỗi niềm của Hách Diêu Tuyết - tiểu thư nhà họ Hách. Từ nhỏ đã được sống trong phú quý, được cha mẹ yêu thương, sủng nịnh. Cuộc sống sẽ mãi tốt đẹp nếu như cha mẹ cô không mất đi.


Nhưng vốn dĩ cuộc sống lại không tồn tại từ "Nếu như"... vì thế, Hách Diêu Tuyết đành phải chấp nhận cuộc sống mới này. Cuộc sống mà xung quanh cô toàn những con báo, con hổ luôn rình mò chờ ngày cô ngã xuống, làm họ thỏa mãn. Hách Diêu Tuyết tự nhủ trong lòng: cô nhất định sẽ không để chuyện đó xảy ra đâu! Cứ tưởng cuộc sống sẽ thật khó sống. Nào ngờ, cô được Nhạc Ân Trạch - một con sói đội lốt người. Hắn bất ngờ nhận nuôi cô, từ đó che chở cô dưới móng vuốt của hắn.


Nhưng... cũng nhân cơ hội này mà ăn cô! Nhạc Ân Trạch, người đàn ông đẹp trai này còn chuyện gì mà không dám làm nữa chứ? Ai có thể ngờ một cậu bé ngày xưa luôn đi đằng sau cha cô giờ này lại nhận nuôi cô cơ chứ? Chuyện tình của họ rồi sẽ tiếp diễn ra sao? Hãy đón đọc Yêu Phải Một Mảnh Tuyết nhé!

Bình luận truyện