Tất cả

Yêu Nữ Đối Thượng Tà Nam - Chương 41

Truyện Yêu Nữ Đối Thượng Tà Nam

Tác giả Vô Ý Bảo Bảo

Danh mục Xuyên Không Nữ Cường

Trước Tiếp
Nha hoàn nhìn thấyHiền Vương đến, định nhấc rèm thông báo thì Hiền Vương ngăn lại, lập tức dẫn Bạch Nguyệt, Lê Ngạo Nhiên vào phòng.

Trong phòng vẫn cònsáng đèn, hiển nhiên vị Trắc phi này chưa ngủ. Bạch Nguyệt giương mắtnhìn vị nữ tử xanh xao ngồi trên giường. Thấy Hiền Vương đột nhiên tớithăm, Trắc phi ngẩn người, muốn đứng dậy hành lễ.

“Ái phi, nàngcứ nằm nghỉ là được rồi.” Hiền Vương vội bước lên ngăn lại , đỡ taynàng, cẩn thận dìu nàng nằm xuống, cẩn thận sửa lại góc chăn cho vị trắc phi.

“ Vương gia, đã trễ thế này, đây là?”

Trắc phi nghi hoặc nhìn hai người kia, nam nhân này thì nàng nhớ rõ, là Thánh y Vương gia mời đến. Còn vị thư sinh đứng đằng sau? Dáng vẻ ốm yếu nhìn khônggiống nam nhân cho lắm.

“ Không có gì, sợ ái phi không thoải mái, nên thỉnh Thánh y đến nhìn một chút.” Hiền Vương mỉm cười. Đôi mắt chan chứa nhu tình.

“ Vương gia, thiếp thân khiến Vương gia lo lắng .” Trắc phi buồn bã nói.

“ Không, nàng không có lỗi gì cả.” Hiền Vương thương tiếc nói, vươn tay nhẹ nhàng sửa lại tóc cho vị Trắc phi.

Bạch Nguyệt lạnh lùng quan sát hết thảy, lôi kéo Lê Ngạo Nhiên lặng lẽ rời khỏi phòng.

Sự tình quả nhiên như nàng đã đoán, khoé miệng Bạch Nguyệt cong cong mộtnụ cười châm biếm. Sắc mặt Lê Ngạo Nhiên phức tạp, một phần là chuyệnvừa rồi, nhưng chủ yếu là do bàn tay bé nhỏ kia vẫn đang nắm chặt tayhắn không buông .

“ Nhìn ra cái gì không ?” Bạch Nguyệt nắm tayLê Ngạo Nhiên một cách rất tự nhiên . Lê Ngạo Nhiên trả lời:“ Hiền Vương thật tâm yêu thương Phi tử kia.”

“ Đúng, đúng là thế!” Bạch Nguyệt cười quỷ dị.“ Nhưng cũng nhờ thế mà ta lại phát hiện ra một chuyện thú vị.”

“ Thú vị?” Lê Ngạo Nhiên hiển nhiên chẳng để tâm đến chuyện này cho lắm, nhưng lại nắm chặt hơn bàn tay nhỏ nhắn kia.

“ Đừng đùa.” Bạch Nguyệt nhéo lên mu bàn tay của Lê Ngạo Nhiên, cáu giận nói :“ Việc này có vẻ phức tạp.”

“ Sao lại thế?” Lê Ngạo Nhiên đột nhiên cảm thấy nắm tay nàng cảm giác rất tốt.

“ Lúc đầu , ta nghĩ Hiền Vương thật sự yêu thương Trắc phi của hắn , chonên mới không để ý thể diện cầu xin huynh. Sau đó ta lại hoài nghi hắnđoạn tụ , hắn thích Lâu Ngọc Điệp, nếu không vì sao quỳ gối với huynhnhư thế .” Bạch Nguyệt nghiêm túc nói ra những suy đoán của mình.

“ Ừ, có lý.” Lê Ngạo Nhiên vẫn nắm chặt tay Bạch Nguyệt không buông.“ Vậy hiện tại thì sao ?”

“ Hiện tại?” Bạch Nguyệt nhịn cười, nhỏ giọng trả lời:“ Người này songtính luyến ái, là đầu cắm vạn năng , hắn …hắn yêu cả hai người họ.”

Lê Ngạo Nhiên cho dù trấn tĩnh đến đâu cũng phải thay đổi sắc mặt, đầu cắm vạn năng hắn chẳng hiểu nghĩa là gì, nhưng chắc chắn cũng không có ýtốt gì. Song tính luyến ái thì hắn hiểu được. Hiền Vương yêu cả haingười?! Vừa yêu Trắc phi vừa yêu Lâu Ngọc Điệp?

“ Yêu cả hai?” Lê Ngạo Nhiên nhíu mày,chuyện này quả thật kinh thế hãi tục.

“ Giờ nên làm gì?” Bạch Nguyệt lạnh giọng hỏi, nhớ lại Hiền Vương quantâm chăm sóc Trắc phi là thật lòng, khó mà giả được. Nhưng Hiền Vươngcũng có tâm ý với Lâu Ngọc Điệp, giờ tính sao?

“ Cái này , nàng thích làm sao thì làm?” Giọng nói Lê Ngạo Nhiên tràn đầy sủng nịnh cưng chiều .

“ Ta thích làm gì thì làm sao ?” Bạch Nguyệt đảo tròn mắt, trong đầu chợt lóe lên một ý tưởng, cười một cách giảo hoạt , nói: ” Tốt. Lâu NgọcĐiệp, mặc kệ vì lý do gì, việc hắn giết quá nhiều người là không thểchối cãi được, hơn nữa lại còn moi nội tạng ra, thật cực kỳ tàn nhẫn.Cho nên, tuyệt đối không thể tha cho hắn.”

“ Vẫn là khiến hắnkhông thể…..?” Lê Ngạo Nhiên nhìn gương mặt mộc không hề trang điểm củaBạch Nguyệt, đột nhiên rất muốn thử ấn môi mình lên môi của nàng , cảmgiác sẽ như thế nào nhỉ?

“ Ừ, vẫn cứ xử thế đi. Phải bắt HiềnVương ra tay, hắc hắc.” Bạch Nguyệt cười tàn nhẫn. Hiền Vương ngu ngốc,căn bản đó không phải là sự trừng phạt đích đáng với Lâu Ngọc Điệp. LâuNgọc Điệp vốn chẳng để tâm đến chuyện này, mà việc hắn coi trọng nhấtchính là đệ đệ hắn!

“ Vậy, để Lâu Ngọc Y chết thay Lâu Ngọc Điệp ? Chịu hình phạt thiên đao vạn quả, để Lâu Ngọc Điệp cả đời phải daydứt?” Lê Ngạo Nhiên nghi ngờ hỏi. Vốn hắn cũng chẳng phải người thiệnlương gì, cho nên cũng chẳng để tâm sẽ xử phạt thế nào, nhưng hình nhưBạch Nguyệt đã sớm có tính toán chu toàn.

“ Không, tuy rằng hắnchẳng làm hại ta, nhưng dám bắt cóc ta, dù vậy cũng không cần bị chếtkhó coi như thế.” Bạch Nguyệt le lưỡi liếm môi, đầu lưỡi phấn hồng bénhỏ vòng quanh đôi môi nhỏ nhắn đỏ như được tô son , cực kỳ mị hoặc vàquyến rũ. Thế nhhưng chẳng biết động tác này dưới ánh nhìn của Lê NgạoNhiên có bao nhiêu hấp dẫn chí mạng.

Bạch Nguyệt thấy Lê NgạoNhiên chỉ trừng mắt nhìn mình mà không trả lời, bĩu môi:” Ta giống người thích lạm sát kẻ vô tội sao? Tên Lâu Ngọc Y phải cho ‘chết’ một lần.”

“ Giả chết?” Lê Ngạo Nhiên đột nhiên hiểu ra ý định của Bạch Nguyệt.

“ Đúng vậy! Ta muốn làm cho Lâu Ngọc Điệp cả đời này phải sống trong daydứt, nhưng muốn chết cũng không được. Bắt Lâu Ngọc Y viết thư, yêu cầuca ca hắn phải sống.”

“ Lâu Ngọc Y sẽ nghe lời ?” Lê Ngạo Nhiên hơi khó hiểu.

“ Chắc chắn! Chỉ cần ta nói với hắn, làm theo lời thì mới tha cho ca cahắn.” Bạch Nguyệt cười cười, trong mắt lóe lên tia sáng quỷ dị.“ Sau đó, hắn chính là của ta.” Lâu Ngọc Y, nếu người này đã dám nguyện vì ca camà chết, thì……

Lê Ngạo Nhiên nhìn Bạch Nguyệt cười giảo hoạt, lắc đầu bất đắc dĩ:“ Nàng cần hắn làm gì?”

“ Chân chạy việc. Làm nô lệ của ta.” Bạch Nguyệt trả lời rất hợp tình hợp lý.

Lê Ngạo Nhiên ngẩn người :“ Nô lệ?”

“ Huynh có Vô Ưu Cung, chẳng lẽ không để cho ta có một người hầu sao?”Bạch Nguyệt nhíu mày.“ Dù sao cũng không mất công , việc gì phải bỏphí?” Trong lòng nàng thầm bổ sung, lãng phí là rất đáng xấu hổ đấy .Bạch Nguyệt thật không ngờ, ý nghĩ nhất thời này của nàng về sau lại cứu lấy tính mạng của mình.

Lê Ngạo Nhiên như bị sét đánh, đang muốn trả lời, chợt nghe tiếng bước chân của Hiền Vương vang lên từ phía sau. Trong mắt Bạch Nguyệt tràn đầy khinh thường, Hiền Vương kỳ thực quá ích kỷ. Lâu Ngọc Điệp nàng đã có biện pháp trừng trị hắn , nhưng còn vịVương gia này, tuy không vừa mắt cũng không thể làm gì hắn ta. Làm LâuNgọc Y chết thay Lâu Ngọc Điệp, chỉ sợ Lâu Ngọc Điệp sẽ hận y cả đời.Chậc chậc, ý tưởng này không tồi! Tra tấn, phải là tâm chứ không phảithân thể!

“ Lê công tử?”
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com