Tất cả

Yêu Nữ Đối Thượng Tà Nam - Chương 39

Truyện Yêu Nữ Đối Thượng Tà Nam

Tác giả Vô Ý Bảo Bảo

Danh mục Xuyên Không Nữ Cường

Trước Tiếp
Hai người trong thưphòng kinh hãi, khi nào có người xuất hiện? Không phát hiện ra, mà cũngkhông có ai ngăn cản? Hiền Vương kinh hãi, vội vàng mở cửa, nhận ra đôimắt ngọc biếc, Lê Ngạo Nhiên, còn có Lăng Ngôn đang mỉm cười cất giọnggiễu cợt. Thậm chí, có cả Bạch Nguyệt, mặt không đổi sắc, lạnh lùng nhìn họ.

“ Lê công tử, các ngươi……” Hiền Vương nghẹn lời.

“Các ngươi, đều nghe rõ.” Lâu Ngọc Điệp ngược lại, tỏ ra bình tĩnh đứngdậy, nhàn nhạt mở miệng nói nhưng cũng hàm ý khẳng định.

“ Ha ha, xem ra chúng ta đã vô tình nghe được chuyện cơ mật gì đây..” Lăng Ngôn cười nhạo.

“ Lê công tử~” Giọng Hiền Vương có chút cầu xin.

Lê Ngạo Nhiên không trả lời, chỉ lạnh lùng nhìn Lâu Ngọc Điệp, nói:“ Tênkia, đã trúng Ly hồn châm của ta, 3 ngày sau nếu ta không rút ra, thì sẽ thật sự xuất hồn.”

“ Nghĩa là đi gặp Tiểu Bạch.”

Bạch Nguyệt nhún vai, không thèm để ý.“ Đừng nói là ngươi không biết Tiểu Bạch nhé, là Bạch Vô Thường trong Hắc Bạch Vô Thường.”

Lăng Ngôn nhịn cười, nhìn hai người bên cạnh một chút , vẻ mặt rất nghiêmtúc như đang nói chuyện rất đứng đắn, trong lòng có chút bất đắc dĩ. Hai người này tại sao có thể đem chuyện như vậy nói được một cách khôi hàinhư thế, mà hai người ngay cả chân mày cũng không nhăn chút nào.

Mà Lâu Ngọc Điệp dường như không nhận ra, đó chỉ là lời nói bông đùa, mặthắn tái mét, hét toáng lên.” Không, đệ đệ không đáng phải chịu tội nhưthế!”

“ Không đáng? Vậy là ngươi sao? Lâu Ngọc Điệp công tử. Hả?” Bạch Nguyệt giọng điệu mỉa mai.

Từ đêm đó, Hiền Vương đã nhận ra Bạch Nguyệt là nữ nhân, đây là lần đầutiên hắn cẩn thận đánh giá Bạch Nguyệt. Rồi hắn chợt hiểu ra, vì saoNgọc Điệp sẽ xuống tay với nàng, quả thật là vưu vật chốn nhân gian.

“ Đương nhiên, kẻ phải chịu chính là ta!” Lâu Ngọc Điệp suy sụp cúi đầu,vai hơi run, giọng nói tuyệt vọng, bi thống.” Cho nên ta cầu Vương gia,buông tha hắn, hết thảy đều do ta làm. Đương nhiên, hậu quả phải do tagánh vác.”

Bạch Nguyệt nhìn kẻ đang tuyệt vọng cùng cực kia, khócó thể liên hệ hắn với tên hái hoa tặc biến thái. Nhưng sự thật, chínhlà hắn.

“ Ngươi gánh vác? Ngươi chết, thì những thiếu nữ kia cóthể sống lại sao? Ngươi có thể gánh vác cái gì chứ ?” Giọng nói BạchNguyệt đầy khinh thường và miệt thị.

Chân mày Hiền Vương nhíuchặt, không biết đang suy nghĩ cái gì. Lâu Ngọc Điệp nghe Bạch Nguyệtchỉ trích, khẽ cúi đầu che đi ánh mắt của hắn nhưng trong mắt hoàn toànkhông một chút hối hận nào , bọn họ chết là xứng đáng!

“ Ngươi thật lòng quan tâm hắn?” Bạch Nguyệt khẽ cười, nhưng lại khiến Hiền Vương cảm thấy ngờ vực.

“ Quan tâm, điều đó là đương nhiên, nó là người thân duy nhất, ta khôngthể mất nó được.” Lâu Ngọc Điệp kích động, nắm chặt tay đến trắng bệch.

“ Ngươi để ý? Chê cười. Ngươi không nghĩ đến những việc ngươi làm sẽ ảnhhưởng gì tới hắn sao?” Bạch Nguyệt khinh thường.“ Giờ thì tồt rồi, hắngánh tội chết thay ngươi, bị lăng trì xử tử.”

“ Không!” Lâu Ngọc Điệp kích động hét rống, dọa Bạch Nguyệt nhảy dựng.

“ Không cái gì? Hình như Hiền Vương rất coi trọng ngươi nha” Bạch Nguyệttrầm giọng cay nghiệt.“ Giờ đã mất đi người quan trọng nhất, ngươi cóhiểu nỗi thống khổ của thân nhân họ không?”

Lâu Ngọc Điệp runrẩy, cố khống chế cảm xúc. Nữ nhân đều đáng chết! Hắn không sai, đồ dơbẩn như thế, không đáng sống trên đời này! Đều dùng loại ánh mắt mê đắmnhìn hắn, đáng chết! Hắn chỉ là thoả mãn các nàng mà thôi, tặng các nàng một cái chết trong sạch nhất!

Hiền Vương như cảm thấy Lâu Ngọc Điệp khác thường, nhẹ nhàng lên tiếng gọi :“ Ngọc Điệp?”

Lâu Ngọc Điệp hồi tỉnh, quỳ gối trước Hiền Vương, thống khổ nói:“ Vươnggia, xem như Ngọc Điệp cầu xin người, tha cho đệ đệ ta, ta mới là kẻđáng chết, ta nguyện ý nhận tội!”

Hiền Vương cắn môi, siết chặttay, hắn không thể mất đi Ngọc Điệp, nhưng hiện giờ….. Nhìn người đànông mắt xanh biếc kia, hắn hiểu rõ thủ đoạn và quyền lực của người này.Muốn bảo vệ Ngọc Điệp, thật rất khó, nên làm cái gì bây giờ?

“Lê— công— tử.” Hiền vương nói ra từng chữ, từng chữ một cách rõ ràng,bất ngờ quỳ một gối trước mặt Lê Ngạo Nhiên, giọng nói quyết tuyệt.“ Cầu xin Lê công tử tha cho Ngọc Điệp, ta có thể cam đoan, sẽ không cho phép Ngọc Điệp làm chuyện như vậy nữa!”

Lâu Ngọc Điệp trợn to mắt, Vương gia đang làm cái gì vậy ? Ngài vì hắn mà cầu xin một tên thường dân?

“ Không! Vương gia, ngài đứng lên!” Lâu Ngọc Điệp chạy lại gần, kéo tayHiền Vương, nhưng Hiền Vương vung mạnh, giãy ra, rồi kiên quyết nhìn LêNgạo Nhiên:” Cầu xin Lê công tử buông tha Ngọc Điệp.”

Lê Ngạo Nhiên nhắm mắt, hít sâu một hơi, không trả lời, chỉ quay đầu nhìn Bạch Nguyệt.

Bạch Nguyệt trừng mắt , lấy tay chỉ chỉ bản thân:” Hỏi ý ta?”

Lăng Ngôn trợn mắt, bất đắc dĩ gật đầu thay Lê Ngạo Nhiên. Dù sao, việc này cũng là do Bạch Nguyệt phát hiện ra.

Bạch Nguyệt nhìn Lê Ngạo Nhiên cuối cùng cũng gật đầu với mình, không nhịnđược giựt giựt khóe miệng. Đáng chết dám đẩy việc khó khăn này cho nàng. Người đang quỳ kia là ai chứ? Là Vương gia đấy! Nhưng khi liếc Lâu Ngọc Điệp, Bạch Nguyệt lập tức lạnh mặt. Đó là ai? Tên cuồng sát biến thái!Nhiều nữ nhân đã chết oan dưới tay hắn, mà đã chết thảm còn chưa nói,vậy mà còn phải chịu tra tấn tàn nhẫn! Không thể tha, dù trái đất cóquay ngược cũng không thể!

Liếc Lê Ngạo Nhiên một cái , BạchNguyệt chậm rãi mở miệng : “ Nếu thế thì, hay là để kẻ trong ngục kiachết thay Lâu công tử đi?” Bạch Nguyệt cười tà mị, lời vừa thốt ra, Hiền Vương thì vui mừng, Lâu Ngọc Điệp há hốc miệng, đau đớn không nói nênlời . Lăng Ngôn khó hiểu, Lê Ngạo Nhiên chẳng nói gì, chờ Bạch Nguyệttiếp lời:” Sau đó, chúng ta sẽ đi xem hành hình, tận mắt nhìn đao phủxẻo từng miếng thịt trên người tên ác tặc, 3000 đao. Nếu hắn không chịuđược, chúng ta có thể dùng thuốc cầm máu của Ngạo Nhiên, cực tốt, camđoan chịu đủ hình phạt, không thiếu cái nào!” Bạch Nguyệt quắc mắt quansát Lâu Ngọc Điệp đờ đẫn đứng tại chỗ.

“ Như thế được không ? Đểngươi tận mắt chứng kiến người thân của mình phải chịu cái chết tàn khốc nhất!” Bạch Nguyệt cúi đầu cười.“ Sau đó, nửa đời còn lại, Lâu công tửsẽ sống trong áy náy, và hối hận đến cuối đời.”

Hiền Vương nuốt nước miếng, thư phòng hoàn toàn lặng yên không có bất kỳ tiếng động nào.

“ Chỉ cần các vị buông tha Ngọc Điệp.” Một lúc sau , Hiền Vương cất giọng trả lời.

Lâu Ngọc Điệp cắn chặt môi, đến mức chảy máu cũng không phát hiện, đangđịnh mở miệng thì Bạch Nguyệt nâng tay ngắt lời:“ Đừng có gấp, Vươnggia, điều kiện của ta vẫn chưa xong đâu.”

“ Còn có điều kiện gì? Xin cứ nói!” Hiền Vương nhăn mặt, khó khăn thốt nên lời.

“ Ta muốn hắn, cả đời này cũng không thể làm hại người phụ nữ nào khácnữa. Nói cách khác, ta muốn hắn không còn là một người dàn ông chânchính, hơn nữa, phải do chính Hiền Vương ra ta.” Bạch Nguyệt cười rộlên, một cách nhẹ nhàng thốt ra lời ‘vô hại’ như vậy.
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com