Tất cả

Yêu Nữ Đối Thượng Tà Nam - Chương 29: Tiên tư dật mạo

Truyện Yêu Nữ Đối Thượng Tà Nam

Tác giả Vô Ý Bảo Bảo

Danh mục Xuyên Không Nữ Cường

Trước Tiếp
Bạch Nguyệt ngơ ngẩnngắm nhìn gương mặt của mình soi bóng trong chậu nước. Nữ tử có nhan sắc như thế này, nàng chưa gặp bao giờ. Vươn tay nhẹ nhàng chạm vào mặtnước, khiến từng đợt sóng lan tỏa. Bạch Nguyệt không khỏi cười tự giễu,nhưng giờ nó là của nàng. Thật sự? Họa thủy, cực kỳ xinh đẹp. Là phúc,hay họa?

Đột nhiên nhớ đến đôi mắt xanh biếc, có thể tin tưởng hắn sao?

Trước kia, gương mặt nàng không tính là chim sa cá lặn, nhưng cũng có thể coi như thanh tú , dễ thương. dđlqđ Với khuôn mặt hiện giờ, ra ngoài sẽ gây rung động lớn đây. Vết sẹo đã mất nhưng vẫn còn vết hồng đỏ mờ nhạt,vậy mà đã xinh đẹp như thế này rồi.

Bạch Nguyệt tìm khắp phòng,cuối cùng lấy ra một mảnh khăn lụa, che mặt rồi đi ra ngoài. Dọc đường,Bạch Nguyệt nghe được vài giọng nói mỉa mai, cũng cảm giác được ánh mắtkhinh thường của mấy đệ tử khác. Bạch Nguyệt cười lạnh, nhưng cũng chẳng có ý khoe,dđlqđ khuôn mặt này vốn chẳng phải thuộc về nàng, không đúngsao???

Đến đại sảnh, hành động như tên trộm, Bạch Nguyệt rón rén bước vào, nhưng cảm giác có ánh mắt nhìn mình,dđlqđ Bạch Nguyệt cườingượng ngùng, ngẩng đầu lên nhìn mọi người.

Lăng Ngôn nghi hoặc nhìn chiếc khăn che mặt của Bạch Nguyệt, khó hiểu:“Ngươi làm cái gì vậy?”

Bạch Nguyệt hơi mất tự nhiên, rồi nhẹ nhàng kéo chiếc khăn xuống, để mọi người nhìn.

Khoảnh khắc này, dường như đất trời đứng trước Bạch Nguyệt cũng phải mờ nhạt,đôi môi đỏ hồng khẽ mở, lông mi cong dài, gương mặt tuyệt mỹ, điềm tĩnh,thuần khiết, lông mi lúc này đang rũ xuống cũng không hề làm giảm bớtsự xinh đẹp đến hoàn mỹ ấy.dđlqđ Đó rõ là những vẻ đẹp hoàn toàn tươngphản, nhưng với Bạch Nguyệt, sao mà hòa hợp đến vậy. Tiên tư dật mạo (mình nghĩ là dung mạo như tiên trên trời …không biết đúng ko nên đểnguyên từ này ), tuyệt sắc nhân gian đứng cạnh Bạch Nguyệt cũng phải cúi đầu xấu hổ.

Chưởng môn, Lăng Ngôn cứng đờ tại chỗ, Lê NgạoNhiên trong mắt tràn đầy kinh diễm, nhưng lập tức thanh tỉnh, nhưng tậnđáy lòng vẫn rung động khôn nguôi. Lăng Ngôn ngắm nhìn,dđlqđ nhớ đến từ, thuần khiết mà quyến rũ. Chưởng môn há hốc, mãi vẫn không nói lời nào.Khó trách, khó trách lại có số mệnh như vậy.

“Khụ khụ~~~” Bạch Nguyệt nhìn mọi người cứ nhìn chằm mình không ai nói gì , ho khan mấy tiếng , muốn thức tỉnh mấy người này.

“Ngươi~~~ Rốt cục ta đã hiểu vì sao vừa rồi ngươi lại phải che mặt.” Lăng Ngôn thở dài, chậm rãi nói.

Bạch Nguyệt gật đầu:“Cho nên ta định giả nam trang cùng các ngươi xuống núi.”

“Chỉ sợ nữ phẫn nam trang cũng không được .” Lê Ngạo Nhiên trầm giọngnói.“Phẫn thành nam trang nhưng vẫn che mặt thì tốt hơn.” Hắn biết bảnthân chẳng sợ người khác nhìn Bạch Nguyệt như hổ rình mồi,dđlqđ hắn cónăng lực để giải quyết, nhưng mà sẽ rất phiền. Có thể tránh được thìcàng tốt.

Bạch Nguyệt sờ mặt, còn muốn hỏi ý kiến ba người kia, nhưng trong lòng đã đồng ý với Lê Ngạo Nhiên.

Hiện tại đã chữa khỏi mặt cho Bạch Nguyệt, đương nhiên phải xuống núi hoànthành nhiệm vụ. Trước khi rời khỏi Vũ Sơn phái, tự nhiên lại nhớ đến kẻđã đã đánh lén mình, Mộc Mẫu Kê. Quả nhiên biến mất, giờ này chắc đi mọi nơi tìm cách chữa trị đây. Nói đi nói lại,dđlqđ kẻ đó có thân thế rasao? Nhìn không giống mấy đệ tử khác, chắc hẳn cũng không tầm thường.Nàng cũng chưa từng quan tâm đến những chuyện này.Đến cả Tô sư tỷ, chođến giờ nàng cũng không biết vì chưa từng hỏi qua bao giờ.

BạchNguyệt thay nam trang, đội đấu lạp, (Đây là loại mũ rộng vành), che kínkhuôn mặt. Vốn dĩ có thể quang minh chính đại xuống núi, nhưng giờ lạichẳng thể lộ mặt thật để gặp người, biết thế chẳng thèm chữa trị. Vềsau, nếu phiền quá, lại hủy lần nữa, quyết định xong,dđlqđ Bạch Nguyệtvui vẻ lên đường, hoàn toàn quên béng trên thế giới này tồn tại thứ gọilà: Dịch dung. Hơn nữa, Lê Ngạo Nhiên cũng không muốn dịch dung làm Bạch Nguyệt xấu đi, suy nghĩ này, Bạch Nguyệt hồn nhiên chẳng nhận ra.

“Chúng ta bây giờ đi đâu?” Bạch Nguyệt ngẩng đầu, có chút không thoải mái, tuy cái mũ này có thể che nắng, nhưng thật không thoải mái tí nào.

Lăng Ngôn tự nhiên nhận ra ý định của Lê Ngạo Nhiên, nhịn cười nói:“Đi đếnthành gần nhất,dđlqđ bắt đầu từ đó tra xét.” Cảm giác được ánh mắt LêNgạo Nhiên lạnh lùng đảo qua, liền nghiêm túc trở lại :” Có tin Tà giáothường lui tới Đồng thành, ở đó có rất nhiều thương nhân.”

“À,thì ra là như vậy.” Bạch Nguyệt gật đầu, rồi ngẩng đầu nhìn ba con ngựaphía trước. Nàng không biết cưỡi ngựa, đây là ý gì? Chẳng lẽ mỗi ngườimột con? “Ta không biết cưỡi!” Bạch Nguyệt thành thật ‘bẩm báo’.

Hai người kinh ngạc,dđlqđ dù sao cũng là đệ tử Vũ Sơn phái lại không biếtcưỡi ngựa, rất là kỳ quái. Chỉ là, hiện tại làm sao đây?

“Cưỡichung một con ngựa với ta trước , đến thôn tìm xe ngựa.” Lê Ngạo Nhiênthản nhiên quyết định, chẳng thèm nghe Bạch Nguyệt trả lời, lập tức ômlấy Bạch Nguyệt đặt ở phía trước. Bạch Nguyệt chưa kịp phản ứng,dđlqđ đã thấy mình lọt vào một lồng ngực ấm áp. Nam nhân này không chỉ lạnhlùng, mà còn rất bá đạo. Bạch Nguyệt trợn mắt, không thể cãi. Nhìn LăngNgôn ở bên cười trộm, Bạch Nguyệt thật muốn tiến lên cào rách mặt hắn.

Nhìn về phía trước, Bạch Nguyệt khẽ mỉm cười, có lẽ ở đằng trước có rất nhiều chuyện thú vị.

Chẳng biết, con đường bằng phẳng kia, còn đang ẩn chứa những bao đợt sóng ngầm? Mọi thứ….. Chỉ vừa mới bắt đầu.
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com