Yêu Nữ Đối Thượng Tà Nam

Chương 28: Chỉ cần nàng muốn!( từ chương này mình sẽ đổi cách xưng hô của hai nhân vật chính nha…..cho có tình cảm ấy mà….hehe)

Quay đầu, Bạch Nguyệt liền nhìn thấy ngay là Lê Ngạo Nhiên. Đôi mắt màu xanh biếc chẳng hề trầm tĩnh nữa,dđlqđ khoảnh khắc này Bạch Nguyệt cảm nhậnđược sự quan tâm lo lắng từ ánh mắt của hắn .

Bạch Nguyệt cắnchặt môi, cắn đến trắng bệch. Nhìn Bạch Nguyệt như vậy, Lê Ngạo Nhiênngây người, vội vàng tiến lên, quan sát khắp người Bạch Nguyệt xem nàngcó bị thương hay không.dđlqđ Thật may, chỉ bị trầy da trên tay, hắnngẩng đầu nhìn đôi mắt Bạch Nguyệt lóe sáng.

Khóa mắt Bạch Nguyệt lóng lánh giọt nước trong suốt, lại nhờ người này cứu mình, vì sao mỗilần gặp nguy hiểm hắn luôn xuất hiện kịp thời? Hỏi mình vừa rồi có sợhay không? Đương nhiên sợ, kỳ thật nàng rất sợ. Ả điên kia thực sự muốngiết nàng.

“Cám ơn, cám ơn huynh…” Bạch Nguyệt nghẹn ngào.

Lê Ngạo Nhiên nhìn Bạch Nguyệt rơi lệ, thật không biết làm sao, hắn vộibắt mạch cho nàng, tìm hiểu xem nàng có bị nội thương hay không. BạchNguyệt cảm thấy cổ tay được một bàn tay ấm áp nắm lấy, một người luônlạnh lùng như hắn, sao bàn tay lại ấm áp đến như thế. Vừa rồi,dđlqđ chỉcách cái chết trong đường tơ kẽ tóc, giờ đây cảm nhận hơi ấm từ Lê NgạoNhiên, trong lòng Bạch Nguyệt đột nhiên cảm thấy hoảng hốt. Đã bao lâu,đã bao lâu rồi nàng không có cảm nhận được hơi ấm như thế?

Tiếptục bắt mạch cho Bạch Nguyệt, Lê Ngạo Nhiên giận tái mặt, quả nhiên bịnội thương, tuy rằng không nặng lắm, nhưng đủ khiến hắn giận điên rồi.Kẻ vừa rồi nhìn dáng người có lẽ là nữ nhân, nhưng là ai, dám ra tay với Bạch Nguyệt? Cảm giác tay Bạch Nguyệt run run,dđlqđ Lê Ngạo Nhiên càngnắm chặt:” Không sợ, từ nay về sau, ta sẽ không để những chuyện như thếnày phát sinh.” Chỉ trong chớp mắt, Bạch Nguyệt bỗng muốn òa lên nức nở, muốn đem hết mọi ủy khuất trong lòng phát tiết ra ngoài.

Cứ nghĩ rằng, ba mẹ đã qua đời rồi, sẽ không còn ai cho nàng cảm giác ấm áptình thân nữa, biết mình ốm, nhưng vẫn cố đứng lên đi làm, lúc té xỉungay tại phòng làm việc, cũng chẳng có ai thèm quan tâm, chăm sóc nàng . Không có,dđlqđ cho đến gờ cũng không có ai cả.

Lê Ngạo Nhiênnhìn sắc mặt Bạch Nguyệt trắng bệch, không thốt được lời nào, mà hắncũng không dám cất tiếng hỏi, chỉ ôm lấy Bạch Nguyệt, đi trở về phòng .Bạch Nguyệt đột ngột rơi vào một lồng ngực ấm áp, cắn môi, kiềm chế nước mắt muốn rơi xuống. Nơi này thật sự rất ấm áp, thật sự rất ấm áp. Giờkhắc này, nàng chỉ muốn để cho mình lệ thuộc vào một lần đi, hưởng thụtấm chân tình này.dđlqđ Bạch Nguyệt nhẹ nhàng nép sát vào ngực Lê NgạoNhiên.

Lê Ngạo Nhiên cúi đầu nhìn cô gái nằm trong lòng mình, ánh mắt có chút phức tạp. Khi hắn nhìn lưỡi kiếm kia bổ vào nàng, tronglòng bỗng nhiên vô cùng lo lắng và hoảng sợ .

Trở về phòng BạchNguyệt, đặt Bạch Nguyệt lên giường, ánh mắt nàng vẫn trống rỗng, nuốtxuống viên thuốc Lê Ngạo Nhiên đưa cho. Lập tức luồng khí nóng cuồn cuộn trong cơ thể đã dần dịu xuống, mát lành dễ chịu, khiến tâm tình nàngcũng dịu đi nhiều.

“Huynh lại cứu ta.” Bạch Nguyệt quay đầu nhìn Lê Ngạo Nhiên, cười khổ.

“Dù sao nàng đã nguyện lấy thân báo đáp, không ngại cứu thêm một lần nữa.” Lê Ngạo Nhiên mở miệng trêu ghẹo.

Bạch Nguyệt cũng không phản bác Lê Ngạo Nhiên, chỉ khẽ nhắm mắt, trên mặtlại toát ra vẻ đau thương.dđlqđ Nếu Lê Ngạo Nhiên không có mặt? Có lẽnàng thật sự sẽ chết. Cái chết sao mà lạnh lẽo đáng sợ như vậy. Nàngkhông bao giờ muốn nếm thử cái cảm giác kia nữa. Nhớ lại lần bị xô xuống vách núi kia, bị dòng nước nhấn chìm, cảm giác lạnh lẽo vây khốn mọinơi, có cảm giác như bản thân nàng vốn dĩ không hề tồn tại.

LêNgạo Nhiên nhìn thấy vẻ đau thương trên mặt Bạch Nguyệt,dđlqđ nhẹ nhàngcầm tay nàng, trịnh trọng khẳng định:” Về sau, sẽ không xảy ra nhữngchuyện như thế này nữa.”

Bạch Nguyệt kinh ngạc ngẩng đầu, đốidiện với đôi mắt màu xanh thẳm trong suốt, lúc sau mới thốt ra tiếng:”Ta, ta có thể dựa vào huynh không?”

“Chỉ cần nàng muốn.” Lê Ngạo Nhiên mỉm cười trả lời.

“Cám ơn huynh.” Bạch Nguyệt thật lòng mỉm cười.

“Cho ta xem vết thương trên mặt.” Lê Ngạo Nhiên cẩn thận quan sát vết sẹo.”Vết thương tuy không sâu nhưng lại bị tổn thương nhiều lần.”

Bạch Nguyệt cười khổ, gật đầu:“Uh, lúc vết thương vừa kết vẩy, lại bị ngườita đánh vào, nên lại chảy máu.” Trong lòng nàng thật sự bội phục Lê Ngạo Nhiên.

Lê Ngạo Nhiên sửng sốt, nhìn Bạch Nguyệt cười như đangkể chuyện của người khác chứ không phải của mình,dđlqđ trong lòng bỗngnhiên cảm thấy rất tò mò. Hắn rất muốn biết quá khứ của nàng.

Dưới ánh nến, Lê Ngạo Nhiên cẩn thận lấy thuốc, tự tay bôi cho BạchNguyệt, Bạch Nguyệt ngửi được mùi thơm ngát của thuốc, hơi nhíu mày. Mùi thuốc này sao giống thuốc Trang Hàn Phong đưa cho nàng?

Bạch Nguyệt lấy thuốc từ trong ngực ra, đưa cho Lê Ngạo Nhiên, hỏi:“Đây là thuốc gì? Hình như rất giống thuốc của huynh.”

Lê Ngạo Nhiên nhận lấy, ngửi rồi trả lời:” Đây là Thiên Sơn TuyếtLiên,dđlqđ tuy vị thuốc hơi nhẹ, nhưng rất ít thấy, là thuốc quý. Thuốcnày làm sao mà có?”

“Người ta tặng.” Bạch Nguyệt thầm nghĩ xú nam nhân kia tại sao lại tặng đồ quý như thế .

Lê Ngạo Nhiên cũng không trả lọ thuốc lại cho Bạch Nguyệt, lại lấy một hộp khác đưa cho nàng,:“Buổi sáng nhớ bôi lên vết thương.dđlqđ Ngày mai talại tới tìm nàng. Đúng rồi, tên vừa nãy đánh lén nàng, có nghi ngờ aikhông?” Lê Ngạo Nhiên bình tĩnh hỏi.

Bạch Nguyệt không trả lời, hỏi lại:“Châm huynh sử dụng là gì vậy?”

“Thất nhật thống đoạn hồn.” Nhắc tới điều này, Lê Ngạo Nhiên giận tái mặt,lạnh giọng âm thanh lạnh lùng nói.“Cứ mỗi ngày trôi qua, toàn thân sẽđau đớn càng dữ dội. Trong vòng bảy ngày mà không có giải dược, sẽ đauquá mà chết!”

Bạch Nguyệt líu lưỡi, nam nhân này, đúng là tà ác, lại làm ra những loại độc như vậy.

“Nàng biết tên kia?” Đôi mắt xanh biếc của Lê Ngạo Nhiên như xoáy vào BạchNguyệt, ánh mắt lạnh lẽo làm Bạch Nguyệt muốn lạnh run.

“Người đó là đệ tử Vũ Sơn phái chúng ta.” Bạch Nguyệt nhún vai, trả lời.” Hiệngiờ chắc không còn ở đây rồi!? Sự việc đã bại lộ rồi,dđlqđ lại trúng độc châm của huynh, chẳng biết có còn sống hay không.”

Lê Ngạo Nhiên chỉ nhíu mày, tính toán, lập tức nói với Bạch Nguyệt những điều cần chú ý, rồi rời đi ngay.

Bạch Nguyệt nhìn Lê Ngạo Nhiên rời đi, nằm trên giường, lấy ra mảnh ngọc LêNgạo Nhiên đưa cho,dđlqđ ngắm nghía. Trong lòng vô cùng rối loạn, độtnhiên nhớ lại, Lê Ngạo Nhiên chưa trả lại lọ thuốc Trang Hàn Phong tặng.

Đây là ý gì ? Nam nhân này, rốt cuộc đang nghĩ cái gì?

Liên tục vài hôm, Bạch Nguyệt theo lời dặn của Lê Ngạo Nhiên, rất chú ý chăm sóc cho khuôn mặt.

Thuốc của Lê Ngạo Nhiên thật lợi hại, vết sẹo chậm rãi mờ dần, lớp da thịtmới cũng dần trồi lên. Rốt cục, vết sẹo trên mặt Bạch Nguyệt cũng mờ dần đi.