Tất cả
Yêu Nhầm Nam Chủ

Xuyên qua để làm con sâu đo của lịch sử, cũng là xuyên qua nhưng sao lại khác đến vậy, không phải tiểu thư đài cát, nữ chính được định trước sánh bước cùng nam chính, mà lại làm một nữ phụ. Phận nữ phụ vốn là đen còn hơn nhọ nồi đấy!


Nàng không xinh đẹp, không tài hoa, không hoàn hảo như những nữ tử khác, nàng chỉ là nàng, một cô gái hiện đại bình thường giản dị nhất. Vô tình bị xuyên vào trong tiểu thuyết, lại vào vai nữ phụ chua ngoa, Giang Thu Ảnh tự biết bản thân không tài không sắc, bèn kiên quyết lựa chọn chiến thuật sâu gạo, tận lực tránh xa nam chủ, cải biến kết cục của đá lót đường.Số phận luôn luôn trêu người. Nàng tận lực tránh tránh tránh, trong lúc vô tình lại dây dưa không ngớt với một thân phận khác của hắn.  Đến lúc biết rồi, thì đã tình căn thâm chủng! Hắn là nam chủ đó! Tình địch của nàng, chính là kẻ có được bàn tay vàng a... Bỏ qua? Nàng lại không cam lòng... Đây là chuyện xưa của một nàng nữ phụ trên hành trình giành lấy nam chủ.

Danh sách chương truyện Yêu Nhầm Nam Chủ

Chương 1: Kinh thành giang gia Chương 2: Giang Thu Ảnh (1) Chương 3: Giang Thu Ảnh (2) Chương 4: Giang Băng Thanh (1) Chương 5: Giang Băng Thanh (2) Chương 6: Thỉnh an Chương 7: Lần đầu diễn trò tại dị giới Chương 8: Nguyên bản nữ chính lên sàn Chương 9 Chương 10: Giang tam gia trờ về Chương 11: Gươm đao trên bàn ăn Chương 12: Gươm đao trên bàn ăn (2) Chương 13: Giang hồ a giang hồ Chương 14: Kỳ thực ta cũng hứng thú với trù nghệ Chương 15: Hồng thất công trong truyền thuyết? Chương 16: Hắc sắc ngọc bội Chương 17: Lần đầu huyết tinh Chương 18: Tuyệt sát lệnh Chương 19: Không bằng ta thuê hắn làm vệ sĩ? Chương 20: A bạc Chương 21: Cái ta ngắm, chính là yên bình Chương 22: Tân hữu Chương 23: Say rượu Chương 24: Cảm giác giản đơn, tên là hạnh phúc Chương 25: Đấu giá mỹ nhân Chương 25-2: Ngoại truyện 1 : độc cô hiên cùng độc cô tuyệt Chương 26: Nghe tiếng tâm ai đang thở dài Chương 27: Lăng thành! Lăng thành! Chương 28: Chung phòng nhưng thật ra không có gì ghê gớm Chương 29: Thì ra là do có mỹ nhân Chương 30: Mượn rượu làm càn Chương 31: Muốn ngắm, vậy chỉ ngắm mình ta Chương 32: Đậu hũ đã ăn, ngon ngọt đã uống. nàng còn muốn chạy? Chương 33: Vô tình rơi trúng âm mưu Chương 34: Đèn lồng mang tâm tình thiếu nữ Chương 35: Chạm người của ta, diêm vương lão tử ta cũng dám giết Chương 36: Tuyệt ái. độc ái Chương 37: Vì nàng, cái gì cũng có thể bỏ qua Chương 38: Một đêm này, dạ đăng năm ấy Chương 39: Họa phúc nan phân Chương 40: Nếu có kiếp sau Chương 41: Nhân họa đắc phúc Chương 42: Thạch động kỳ bí Chương 42-2: Tnuyền nhân Kiếm Ma Chương 43: Lưu lạc Chương 44: A hoàn tiểu bạch Chương 45: A hoàn tiểu bạch (2) Chương 46: Kỳ quái mộng xuân Chương 47: Lăng gia nhị tiểu thư Chương 48-1: Đổi a hoàn thuận mắt (1)

Bình luận truyện