Thông tin truyện

Yêu Nhầm Chị Hai Được Nhầm Em Gái

Yêu Nhầm Chị Hai Được Nhầm Em Gái

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Đầu lớp 9, đoàn trường tổ chức buổi họp giữa lớp trưởng, lớp phó học tập giữa các lớp của cả 4 khối. Theo thứ tự thì lớp trưởng ngồi dãy phải, lớp phó học tập ngồi dãy trái, tôi là lớp phó học tập 9A1, nên ngồi gần... lớp phó 9A2. Ôi, em này thì dễ thương lắm luôn, khuôn mặt cười ra hiền vô cùng, mà lại cao ráo nữa, lớp 9 mà gần 1m65. Mặc kệ mấy bà cô chém gió ở trên, tôi ngồi dưới chém.. em này, tán qua tán lại 1 hồi, em nó bảo:- Bạn nói chuyện vui ghê, hihi!


Kết thúc buổi họp, em nó đứng dậy, tôi cũng đứng dậy theo, mà chẳng hiểu sao mà lúc 9 tôi thấp tè, đứng tới... nách em ấy. Nên dĩ nhiên là tôi với em này chả ra ngô khoai gì cả, gái xinh nào mà lại thích đi với trai lùn chứ, làm tôi tự kỷ gần cả tuần sau vì ngây ngất với nụ cười em này ( sau này lên cấp 3 thì học khác trường, mãi khi học đại học mới gặp lại, còn bây giờ thì tôi cao hơn em ấy rồi, he he) tôi vẫn ôm mộng cua được cô em năm đó bằng cách đá trái banh vào nhà cô ấy để có cơ hội gặp gỡ nói chuyện làm quen cùng nàng. Hôm nay nàng làm mất chìa khoá không thể lấy xe được thế là tôi được một phen anh hùng cứu mỹ nhân đưa nên về nhà. Tiểu Mai đã có ấn tượng tốt về tôi.


Nhưng chẳng hiểu sao như có hai con người trong Tiểu Mai qua hôm sau gặp nhau ở trường cô thờ ơ lạnh lùng như chẳng quen biết. Nhưng lát sau gặp ở căn tin cô ấy lại vui vẻ. Tiểu Mai thật biết cách làm tôi điên đầu. Và rồi mối tình đó cứ là sự đơn phương cho đến năm tôi hai mươi lăm tuổi vẫn nhớ thương và mong được tình yêu của cô. Cùng làm cùng công ty cả hai vui vẻ với nhau và đã nảy sinh tình cảm giờ đây chuyện cưa cẩm cô gái này thật dễ đối với tôi. Giờ xem như cũng thân tôi hỏi tại sao ngày trước cô cứ hay lạnh lùng với tôi thì được biết đó là người chị song sinh của mình. Thì ra người anh yêu năm lớp 9 là chị của cô còn cô gặp anh lần đầu tiên ở nhà khi lụm trái banh cho anh. Mọi thứ với anh quá ngạc nhiên. Nhưng giờ thì anh đang hạnh phúc trong vòng tay của cô em.

Bình luận truyện