Thông tin truyện

Yêu Nhầm Cậu Chủ!

Yêu Nhầm Cậu Chủ!

Tác giả:

Thể loại:

Ngược, Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện tình yêu của teen mang tên Yêu Nhầm Cậu Chủ! của tác giả Clover's thiên về truyện tình yêu, tình cảm, lãng mạn, ngược. Hận và yêu luôn đồng hành cùng nhau, vì sao lại yêu phải anh?


Anh vừa hận vừa yêu, vì sao em lại rời bỏ anh khi đó?Hạnh phúc về tình yêu cấp 2 của tôi là do cô ấy phá vỡ, tôi là cô chủ! Và tôi có quyền đến với anh ấy! Cô - con nuôi của một gia đình giàu có trên danh nghĩa. Nhưng sự tồn tại của cô ở đây chỉ là osin riêng cho cô chủ. Ai cũng tưởng cô hạnh phúc vì được ở trong ngôi biệt thự sang trọng, trên thực tế đó chỉ là ngụy biện. Cậu - thanh mai trúc mã của cô chủ cô. Từ nhỏ đã rất yêu mến cô bé nhà bên, mai sau mong ước được lấy cô bé ấy làm vợ. Cô chủ của cô, cũng là cô bé mà cậu đem lòng yêu mến từ nhỏ. Cô cũng yêu cậu nhiều lắm, cả hai cùng nhau hứa hẹn mai sau   


Tình yêu rồi sẽ thuộc về ai? Khi mà còn đó những rào cản về thân phận, tình cảm thuở thanh mai trúc mã đâu thể nói quên là quên. Nhưng con tim lên tiếng, đã động lòng dành cho đối phương, họ có thể chối bỏ tình cảm này được không.


Tất cả sẽ có trong tác phẩm tiểu thuyết truyện Teen Yêu Nhầm Cậu Chủ! của tác giả Clover's.

Bình luận truyện