Tất cả
Yêu Nguyệt Phong Vũ: Đại Siêu Cấp Biến Thái Nghịch Thiên
Truyện Yêu Nguyệt Phong Vũ: Đại Siêu Cấp Biến Thái Nghịch Thiên là tựa truyện hay, đặc sắc và thú vị thuộc thể loại ngôn tình. Câu chuyện xoay quanh về Phong Vũ chính là người kế thừa của gia tộc Phong gia một trong những gia tộc có thế lực lớn và mạnh mẽ nhất Châu Âu. Cha mẹ cô mất khi nàng mới sinh, trong gia tộc chỉ duy có cô là nữ nên rất yêu thương, cưng chiều cô nhưng cũng nghiêm khắc không kém. Cũng vì mang trên mình trách nhiệm to lớn mà ngay từ khi còn nhỏ cô đã được học rất nhiều thứ, được huấn luyện khắc khổ.


Cô biết mọi người thương cô muốn tốt cho cô nên mới nghiêm khắc như vậy, cô do trời cho trí nhớ vô cùng tốt chỉ cần nhìn qua là nhớ, IQ 250/250, khi 15 tuổi cô đã có thể quản lý công ty lớn nhất đứng đầu Châu Âu, có bằng tiến sĩ, thạc sĩ...Ngoài ra trong bóng đêm cô còn là một lão đại của nhóm Thần Long đứng đầu hắc đạo.  Một người hoàn hảo xuất sắc, cô khiến gia tộc vô cùng tự hào cùng áy náy vì Phong Vũ cũng là con gái nhưng phải trải qua rất nhiều đau khổ, rất nhiều gánh nặng trên vai cô.  Phong Vũ biết gia tộc có chuyện muốn giấu cô, trong mắt họ lúc nhìn cô luôn chứa nhiều đau thương, áy náy cùng đau lòng.


Nhưng cô không quan tâm, cô chỉ cố gắng làm họ tự hào không điều tra chuyện gì đến khi năm cô 18 tuổi. Ngày sinh nhật 18 tuổi, mọi người trong gia tộc tụ hợp lại ai cũng trầm mặc đau buồn. Ông của cô đã cố nở một nụ cười dịu dàng tặng cô một món quà là chiếc vòng lưu ly và nói một câu khiến cô khó hiểu. Đến khi cô đeo chiếc vòng lên tay, đột nhiên ánh sáng bao quanh thân thể cô. Liệu chuyện gì xảy ra đối với cô? Mời các bạn cùng đón đọc.

Danh sách chương truyện Yêu Nguyệt Phong Vũ: Đại Siêu Cấp Biến Thái Nghịch Thiên

Chương 1: Món quà tạm biệt Chương 2: Thân Phận được tiết lộ Chương 3: Thiên Phú Siêu Biến Thái Chương 4: Luyện tập Chương 5: Khế ước chi trận Chương 6: Lôi Chấn ma thú đầu tiên Chương 7: Mê Vụ Lâm Sâm Chương 8: Hài tử này là Quái Thai sao? Chương 9: Bắt gặp Hỏa Sư Vương Chương 10: Hỏa Sư Vương biến dị Chương 11: Thu phục Hỏa Sư Vương biến dị Chương 12: Cục bông trắng Chương 13: Vào kinh thành Chương 14: Phiền phức trong cửa tiệm y phục Chương 15: Ngọc Mê Lâm của Chu Tước quốc Chương 16: Gặp họ hàng Chương 17: Gia tộc Phong Gia Chương 18: Dung nhan tuyệt sắc Chương 19: Cuồng muội muội Chương 20: Lại xuất phát Chương 21: Ngọn núi kỳ lạ Chương 22: Thiên Phú Luyện Dược Chương 23: Luyện tập Chương 24: Nguyên hình thật của Lôi Chấn Chương 25: Dong binh đoàn gặp nguy? Chương 26: Thổ Nguyên- Sơn Cát Chương 27: Gia nhập?? Chương 28: Nàng là ma pháp sư?? Chương 29: Dong binh đoàn Lâm Phong!! Chương 30: Náo nhiệt!! Chương 31: Thực lực sâu không lường!! Chương 32: Cướp người!! Chương 33: Tranh chấp! Chương 34: Lập kế hoạch Chương 35: Gặp người kỳ lạ Chương 36: Đại hội mở màn! Chương 37: Giải đấu bắt đầu Chương 38: Hoàng thất?? Chương 39: Giáo huấn công chúa Chương 40: Đấu với đoàn Ma Âm Chương 41: Kịch liệt!! Chương 42: Toàn thắng Chương 43: Hoàng thất mất mặt

Bình luận truyện