Tất cả
Yêu Người Ở Bên Ta

“Dành cho bất kỳ ai từng băn khoăn về con đường ngày xưa ta không chọn…” – Dòng chữ được in trên bìa cuốn Yêu Người Ở Bên Ta của Emily Giffin chắc hẳn sẽ thôi thúc các bạn đến với cuốn sách này. Bởi có lẽ bạn hay tôi, hay bất kì ai cũng từng có một thời giống như cô Ellen trong câu chuyện ấy, đứng phân vân giữa những ngã ba đường, không ngừng luyến tiếc về những điều quá vãng, và luôn tự hỏi, rốt cuộc thì sự lựa chọn của mình có đúng hay không?


Ellen Dempsey hẳn sẽ là cô gái hạnh phúc nhất trần đời nếu không có buổi chiều ngày hôm ấy, ngày mà cô nhìn thấy Leo đứng trên giao lộ đông đúc của thành phố New York. Leo, người mà cô đã yêu cả một thời tuổi trẻ nhiều say mê lẫn nông nổi. Leo, cơn bão của những cảm xúc nồng nàn và say đắm nhất. Và cũng là Leo, kẻ đã đá cô ra khỏi cuộc đời anh, để lại một nỗi đau không thể nào bù đắp nổi, dù giờ đây cô đã có một cuộc sống mới, bên người chồng giàu có và một gia đình hạnh phúc đủ đầy.


Ngay khi nhìn thấy anh, Ellen đã biết rằng cuộc đời mình từ nay sẽ không còn như trước nữa. Một lần nữa, cô lại thấy mình đứng giữa ngã ba đường. Một bên là Andy, chồng cô và một bên là Leo- người cũ, cái người mà dường như cô chưa quên, và sẽ không thể nào quên. Mọi sự so sánh đều là khập khiễng, giống như khi đặt núi non cạnh biển cả. Phải chọn con đường nào, khi Andy là một ngày nắng ấm với làn nước trong xanh phẳng lặng và ly rượu ngon trên tay? Tất cả sẽ có câu trả lời trong Yêu Người Ở Bên Ta  với thể loại Tiểu thuyết Phương Tây, Hiện đại ngọt ngào và vô cùng lãng mạn.

Bình luận truyện