Tất cả
Yêu Người Mộng Mơ
Truyện teen Yêu Người Mộng Mơ là một câu chuyện nhẹ nhàng và đầy gần gũi. Truyện xoay quanh nữ chính mang tên Nam Cung Thanh. Cung Thanh là  một cô gái bình thường, gia cảnh bình thường, có một công việc ổn định. Cung Thanh có một điểm nổi bật là khuôn mặt ưa nhìn cộng với tính cách vô tư, hoạt bát, luôn cười nói, vui vẻ, thân thiện với mọi người xung quanh. 


Cô rất được cô chú trong công ty yêu mến. Là nhân viên kiểm hàng trong một công ty giày khá lâu đời và có uy tín ở Đài Loan. Công ty thì mở lâu đời nhưng cô thì chỉ làm có một năm. Cuộc sống của cô cứ từ tốn và bình yên trôi qua như thế. Nhưng cuộc đời mà, không bao giờ có sự yên ổn cứ lặp lại hoài. Những rắc rối và khó khăn đã tìm gặp Nam Cung Thanh. Những biến cố của cô chỉ xảy ra khi công ty đổi chủ mới. Từ đây mở ra cho cô hàng loạt những câu chuyện thú vị có, vui có, buồn có về cuộc đời của cô gái Nam Cung Thanh. Cũng từ đây Nam Cung Thanh đã tìm thấy được tình yêu của đời mình. Cô đã trải qua những cung bậc cảm xúc khi biết yêu một người.
Liệu bước ngoặt này sẽ thay đổi cuộc đời cô như thế nào?


Mời các bạn cùng đón đọc Truyện teen Yêu Người Mộng Mơ để khám phá những câu chuyện được tác giả kể xoay quanh cô gái Nam Cung Thanh này nhé!

Bình luận truyện