Thông tin truyện

Yêu Nghiệt

Yêu Nghiệt
Đánh giá: 7.2/10 từ 9 lượt

Lại 1 ngày nữa đến, mặt trời nhô lên rồi hạ xuống, vô số lần chuyển động vòng đi vòng lại. Tựa như sự bình yên trước cơn giống bão. Hôm nay sẽ phát sinh chuyện gì trong cuộc sống yên ổn của cô đây?Nếu như cô biết rõ từ hôm nay trở đi cô phải sống trong địa ngục, cô sẽ có phản ứng gì? Không. Cô sẽ không biết. Cô căn bản không thể ngờ được hôm nay là ngày cuối cùng của cuộc sống mười sáu năm yên bình. Thời gian tới đây, Tống Nhân Dụ cô sẽ biến thành món đồ chơi tùy ý để cho các vị ca ca trên danh nghĩa của mình đùa bỡn.


“Bất quá, các vị Tống thiếu gia, các cậu muốn được mười phần trăm cổ phần này phải có điều kiện. Đó là nhất định phải cùng Tống Nhân Dụ tiểu thư sinh con trai – người thừa kế sau đó, mới có khả năng cầm chút cổ phần này, hơn nữa, vị thiếu gia đầu tiên sinh con trai thừa kế, ngoài 10 phần trăm kia còn có thêm 30 phần trăm cổ phần kế thừa khác. Nói cách khác , ai là người đầu tiên cùng Tống tiểu thư sinh con trai, sẽ có được  bốn mươi phần trăm cổ phần “Tống thị”, trở thành tổng giám đốc “Tống thị”. Mà Tống lão tiên sinh cũng quy định, chỉ có con trai do Tống tiểu thư sinh mới được hưởng quyền thừa kế “Tống thị”, các thiếu gia sinh con trai với người khác không được hưởng quyền thừa kế.”


Bị kéo vào vòng tranh đấu gia tộc từ một bản di chúc hoang đường từ cha mình. Cô có thể thấy trước, cuộc sống tương lai của mình sẽ tràn ngập sóng gió mà với sức của một mình cô, chẳng thể nào thoát khỏi bàn tay ma quỷ của năm vị anh kia. Liệu đến khi nào bình yên thực sự mới thuộc về cô? Mời các bạn theo dõi tác phẩm Yêu Nghiệt!


Bình luận truyện