Tất cả
Yêu Nghiệt Xâm Nhập
Truyện Yêu Nghiệt Xâm Nhập là tác phẩm được viết bởi tác giả Li Gia Tặc Nương, là một truyện khá đặc sắc và thú vị với những cung bậc cảm xúc khác nhau của tình yêu, có chút yêu ghét, giận hờn, nhớ mong. Dưới ngòi bút của tác giả Li gia tặc nương, nội dung tưởng như bình thường bỗng sống động, chân thực và đầy sức hút.


Cô chỉ là một y tá nho nhỏ, vì sao lãnh đạo muốn an bài cô tới chăm sóc yêu nghiệt vô địch háo sắc trước mắt này chứ? Hơn nữa, yêu nghiệt háo sắc này lại còn muốn cô cung cấp phục vụ đặc biệt! Không phải nói y tá chỉ có nhiệm vụ phụ giúp bác sĩ trong công việc, chăm sóc bệnh nhân sao? Vì sao cô đến bưng trà rót nước, kiêm luôn làm bao tải cho hắn khi dễ cũng không thể ủy khuất lên tiếng vậy? Thêm nữa còn luôn phải lẩm nhẩm tính toán biểu tình trên mặt yêu nghiệt, chỉ là không ngờ đến, tỉ lệ ăn dấm chua cũng quá cao rồi.


Lục Cẩm ngồi ở trên ghế sa lon, nhấp một miếng nước, sau đó đem cái ly đặt ở trên khay trà, nhìn cô chậm rãi nói: ” Anh đã từng nói, đừng để cho anh nhìn thấy cái gì?”. Nghe câu này, trong lòng cô thầm kêu hỏng bét, cô cũng biết yêu nghiệt sẽ không dễ dàng bỏ qua cho cô như vậy mà. Trên mặt cô lập tức nở nụ cười, nói: “Lục Cẩm , anh cũng biết cái bệnh viện này nói lớn cũng không lớn, nói nhỏ cũng không nhỏ, hai người xa lạ đụng nhau tỷ lệ đương nhiên là rất cao.” 


Cô chỉ đơn giản là một cô y tá bé bỏng, nhưng cớ sao cấp trên lại muốn cô phải chăm sóc người đàn ông kia. Yêu nghiệt sau khi nghe được ba chữ người xa lạ, trong mắt lóe lên một tia hài lòng, nhưng vẫn tiếp tục nói: “Nhưng tỷ lệ đụng nhau đúng là rất cao, trên căn bản mỗi lần em vừa rời khỏi anh, sau đó anh đi tìm em, luôn sẽ phát hiện em cùng hắn ở chung một chỗ.”  

Danh sách chương truyện Yêu Nghiệt Xâm Nhập

Chương 1: Cái gì? Yêu nghiệt đến đây? Chương 2: Trân ái sinh mệnh, rời xa yêu nghiệt! Chương 3: Phi lễ a Chương 4: Trừng phạt nhẹ Chương 5: Trừng phạt nặng Chương 6: Khí thế rất mạnh mẽ Chương 7: Bị sói ăn Chương 8: Em trai cũng thực phúc hắc Chương 9: Không có cửa đâu! Chương 10: Hành trình đến suối nước nóng Chương 11: Chơi đùa trong nước? Chương 12: Ấm áp nhập lòng người Chương 13: Từ chức Chương 14: Phiên ngoại Lục Cẩm Chương 15: Yêu nghiệt yêu nghiệt công ty Chương 16: Em trai, như vậy là không được!!! Chương 17: Gặp trưởng bối Chương 18: Có em nơi này mới là nhà Chương 19: Số lưọng hai con Chương 20: Yêu nghiệt phóng ra Chương 21: Yêu yêu yêu Chương 22: Cầm thú yêu Chương 23: Hướng Văn phiên ngoại : Bị phi lễ! Chương 24: Cuộc chiến hoang dã trên đỉnh núi Chương 25: Muốn làm cơ ? ! Chương 26: Nghĩ cũng đừng nghĩ! Chương 27: Lục Cẩm phiên ngoại hai Chương 28: Đêm trước hôn lễ Chương 29 Chương 30: Vấn đề sinh con Chương 31: Hôn lễ Chương 32: Đêm tân hôn Chương 33: Tuần trăng mật chi lữ Chương 34: Máy bay thượng kịch chiến Chương 35: Bị em trai bắt cóc Chương 36: Thực xin lỗi em trai Chương 37: Khởi động kế hoạch Chương 38: Mang thai chi hỉ Chương 39: Sủng ái có thêm Chương 40: Kỳ thật chưa mất trí nhớ Chương 41: Khẩn trương vạn phần Chương 42: Chỉ có thể chọn một Chương 43: Đại bảo, tiểu bảo Chương 44: Quanh co? Chương 45: Đại kết cục

Bình luận truyện