Tất cả
Yêu Nghiệt Trở Về
Sự khó khăn bực nhọc trong cơ thể con người có thể bùng phát bất kì, từ đó sự lạnh lùng thù hận có thể lên đến đỉnh điểm. Truyện Yêu Nghiệt Trở Về thuộc thể loại Ngôn tình hấp dẫn của tác giả Băng Lãnh Nữ Nhân mang đến nội dung hấp dẫn lối miêu tả chân thực đặc sắc. 


Truyện xung quanh nhân vật Thù Man đa tính cách bề ngoài hiện lên là một cô nàng xinh đẹp phong thái thanh nhã, con người ôn hòa không mang đến thanh danh. Biến cố lớn đã xảy ra khi năm 27 tuổi Thù Man chết bởi một tai nạn ngoài ý muốn, nhưng có lẽ ông trời cũng cảm thương cho số phận của Thù Man, không nỡ để cô chết đi, nên bắn một điều diệu kì Thù Man đã có thể sống lại. Mọi người đều nói Thù Man là một cô gái thanh nhã và ung dung như một cơn gió, vĩnh viễn vẫn điềm đạm như thế, không hề có một chút gợn sóng, không quan tâm đến chuyện hơn thua, nhưng khóe mắt lại mang theo nụ cười làm cho người ta cảm thấy thoải mái.


Nhưng không ai hay biết rằng, trong lòng cô đang ngủ đông lại có một con yêu nghiệt điên cuồng, chôn giấu một loài ma quỷ xinh đẹp. Sau lần sống lại đó, yêu nghiệt đã thoát ra khỏi cái lồng, ma quỷ xinh đẹp xuất hiện. Có người nào có thể bỏ qua tất cả tật xấu trong cô, để có thể dùng tình yêu chân thành của mình cảm hóa được cô,chữa khỏi bệnh cho cô, mang đến cho cô tình yêu thương mà từ nhỏ cô vốn chưa hề nhận được. Mọi chuyện sẽ diễn biến thế nào, mời bạn đọc theo dõi tiểu thuyết Ngôn tình Yêu Nghiệt Trở Về của tác giả Băng Lãnh Nữ Nhân.

Bình luận truyện