Tất cả
Yêu Nghiệt Nhớ Thuần Ngốc
Đây là câu chuyện kể về một thuần ngốc bị bắt phải phục tùng yêu nghiệt. Trong thế giới của Tô Nhan ngoài trừ các trò vui chơi giải thì quan trọng nhất vẫn chính là tình yêu dành cho việc ngao du thế giới. Tình yêu ư! Tất cả chẳng qua cũng chỉ là mây bay. Có thời gian nói chuyện yêu đương thì không bằng nhìn xem mọi thứ xung quanh xem là cái gì nha . Tục ngữ nói : Đầu khả đoạn, huyết khả lưu. Máy tính nhà cô tuyệt đối không thể mất. Hứa yêu nghiệt, thằng nhãi rất đáng giận. Thế nhưng lại dùng máy tính của cô để uy hiếp.


Cô nghĩ rằng chuyện tình hạnh phúc nhất đại khái ở bên anh, cô còn không biết thời điểm tình yêu bắt đầu nhưng lại gặp được một người như anh. Anh toàn tâm toàn ý chờ đợi cô lớn lên, không vội vàng nóng nảy, kiên nhẫn chỉ dẫn, làm cho dụng tâm của cô chậm rãi thay đổi dần dần thấu hiểu được. Đối với khuyết điểm của cô anh không thể nề hà lại không chút do dự lựa chọn bao dung. Dung túng cho tính bốc đồng trẻ còn cùng những trò đùa dai của cô, đem cô để ở trong lòng yêu thương. Ở trước mặt anh cô có thể không cần ngụy trang, an tâm làm một con người chân thực nhất với chính bản thân mình. Tô Nhan là một cô gái hạnh phúc bởi vì đời này cô gặp được một Hứa Triết Quân như vậy.

Danh sách chương truyện Yêu Nghiệt Nhớ Thuần Ngốc

Chương 1: Xong rồi ! Bây giờ thì đã bị yêu nghiệt ghi hận Chương 2: Yêu thương thuần ngốc, đúng là bi kịch Chương 3: Con người quả nhiên là không có gì lý giải nổi! Chương 4: Hứa yêu nghiệt, thằng nhãi như hắn ta mà có thể lại có điểm vô sỉ đến thế sao? Chương 5: Cậu nghĩ như vậy thì có thể làm trưởng bối của tớ sao? Chương 6: Ngoan, không sao cả. Anh trai đây cùng em đi ăn lẩu Chương 7: Đây đành chịu thiệt để cậu lấy thân báo đáp vậy Chương 8: Đại học Z, cô thực sự có hi vọng sao? Chương 9: Cậu cho tôi mượn 180 lá gan tôi cũng không dám bỏ đi Chương 10: Hứa Triết Quân là hoa đào! Tuyệt đối không phải hoa hồng! Chương 11: Vô sỉ đến thú vị Chương 12: Như thế nào lại mạc danh kỳ diệu như vậy chứ? Chương 13: Đúng! chúng ta cùng nhau thi vào đại học Z mà Chương 14: Ngày mai hắn dẫn mình đi ăn sao?  Chương 15: Thằng nhãi Hứa yêu nghiệt này cũng không tệ lắm Chương 16: Tô Nhan, cậu hại thảm tớ! Chương 17: Tình yêu người chèo thuyền? Chương 18: Tên kia đã về thành phố S rồi Chương 19: Hai đóa hoa dại! Chương 20: Hôm nay chưa có được ăn sao? Chương 21: Phạm háo sắc? Chương 22: Thần Mã đều là mây bay Chương 23: Thực sự là ăn rất ngon Chương 24: Rất vui vẻ sao? Chương 25: Lễ gặp mặt Chương 26: Học trưởng Mộc Phong tốt nhất Chương 27: Lấy quyền mưu tư? Chương 28: Hai người ấy rất xứng đôi Chương 29: Hay là thôi đi! Chương 30: Maya!! Chương 31: Cần phải chém nát hắn ra? Chương 32: Đang ghen sao? Chương 33: Nha đầu này là hoa đã có chủ Chương 34: Cậu hãy thử thích tớ đi Chương 35: Thuần ngốc bùng nổ một cách kinh người? Chương 36: Như vậy cũng không muốn sao? Chương 37: Con đường dạy bảo còn rất lâu dài Chương 38: Lễ Noel sao? Chương 39: Đây là hành động che chở sao Chương 40: Có cho lại lần nữa cũng không cần Chương 41: Bây giờ còn quá sớm Chương 42: Cá nằm trong lòng bàn tay Chương 43: Chờ anh trở lại Chương 44: A Quân, hoan nghênh anh trở về Chương 45: Trở lại để giữ lấy cô Chương 46: Như vậy không chân thực Chương 47: Tướng công bị treo?! Chương 48: Sỉ nhục! Cực kỳ sỉ nhục! Chương 49: Yêu nghiệt còn không có đối với cậu xuống tay sao? Chương 50: A Nhan, mang anh về nhà đi

Bình luận truyện