Tất cả
Yêu Nghiệt Đại Nhân Cẩm Y Vệ
Truyện Yêu Nghiệt Đại Nhân Cẩm Y Vệ là một câu chuyện ngôn tình cổ đại có nhiều tình tiết vui nhộn, thuộc thể loại ngôn tình, sắc. Phỉ Huyễn Minh đã bị bán vào ổ sói vào ngày nọ, trở thành người bảo hộ bên cạnh Trưởng công chúa. Tay Thẩm Phạn chống cằm, nàng đang suy nghĩ phải làm như thế nào để hòa tan khối băng lớn ngàn năm kia. Ha! Dùng mỹ nhân kế, bắt hắn phải chịu trách nhiệm.


Từ đây, Công chúa Điện hạ bắt đầu kế hoạch dụ dỗ Tiểu Minh cao lãnh cấm dục. Phỉ Huyễn Minh từ nhỏ đã chịu sự dạy dỗ nghiêm khắc, quy củ lễ nghi đều thành thục, làm người biết liêm sỉ, đoan chính. Bạn bè, bằng hữu cũng đều là những người có tri thức, thế nên hắn chưa từng tiếp xúc với cảnh sắc mị hoặc như thế này.


Khi mới bắt đầu thì tiểu công chúa truy đuổi cẩm y vệ nhưng không ngờ rằng cẩm y vệ lại đang giăng sẵn cái bẫy đợi nàng nhảy vào. Cẩm Y Vệ đại nhân cao lãnh cấm dục nhíu mi: “Điện hạ, nàng “ăn” người ta cho đã xong rồi chạy, nàng nghĩ nàng có thể trốn thoát sao?” Cẩm Y Vệ đại nhân nhà ta thiên phú dị bẩm, tinh lực tràn đầy, làm sao bây giờ?

Bình luận truyện