Tất cả
Yêu Nghiệt Cười Một Cái Cho Gia

Đã cách nhiều năm, Sách Thiệu tưởng rằng mình sớm đã không còn cảm giác gì với Cù Triết, bất kể là yêu, hay hận. Nhưng thẳng đến khi nghe được thanh âm của hắn, y mới đột nhiên phát hiện, y vẫn muốn gặp hắn, muốn gặp người đàn ông mà mình đã dùng thời gian mười năm để yêu, cùng nhau nắm tay trưởng thành. Người đàn ông dây dưa với Sách Thiệu mười năm dài, cuối cùng lựa chọn kết hôn với phụ nữ, người y đã từng cho là yêu nhất cuộc đời này. Nếu nói có một người cả đời này Sách Thiệu không bao giờ muốn gặp, vậy chắc chắn là Cù Triết.


Tơ lòng còn chưa dứt, thì đúng lúc đó Sách Thiệu gặp được An Đức tại quán bar của mình. Sách Thiệu kinh doanh quán bar đã lâu, tất nhiên là biết, thân phận đặc biệt của người đàn ông trước mắt này, nhưng còn hơn thân phận của anh, càng làm cho Sách Thiệu thỏa mãn là khuôn mặt anh. Y đã lâu lắm, không thấy được một gương mặt như vậy, gương mặt nhìn mãi không chán. Vì thế, ngay lần đầu tiên gặp nhau, hai người đã dây dưa trong phòng Sách Thiệu thật lâu.


Nhưng liệu rằng, khi y vẫn còn đang nhớ nhung người cũ, thì khi đứng trước ngã ba tình, y sẽ lựa chọn ai, lại còn trong tình huống người cũ quay gót tìm về? Liệu rằng tình yêu chân thần và sự hi sinh hết mực của An Đứa có đủ lớn để cảm hóa y? Mời các bạn cùng đọc truyện để có câu trả lời!

Danh sách chương truyện Yêu Nghiệt Cười Một Cái Cho Gia

Chương 1: Chiêu đãi đặc biệt Chương 2: Đã lâu không gặp Chương 3: Sớm đã định sẵn Chương 4: Trục xuất khỏi quán Chương 5: Không thể quay đầu Chương 6: Gặp dịp thì chơi Chương 7: Đêm xuân đáng giá nghìn vàng Chương 8: Sao lại không Chương 9: Tâm huyết dâng trào Chương 10: Bão táp đêm khuya Chương 11: Vui lòng thông báo Chương 12: Tiến triển mới Chương 13: Đại trạch an gia Chương 14: Theo như nhu cầu Chương 15: Đâu xem là thật Chương 16: Đối đầu gay gắt Chương 17: Ý đến không rõ Chương 18: Trao đổi lợi thế Chương 19: Chuyện xưa nhắc lại Chương 20: Từ từ thẩm thấu Chương 21: Tình huống chân thật Chương 22: Nào biết không phải phúc Chương 23: Không phân biệt phải trái Chương 24: Đâm thẳng chỗ đau Chương 25: Vậy cứ thử Chương 26: Tham dự phiên toà Chương 27: Nhặt được đứa bé Chương 28: Bạn xấu (hồ bằng cẩu hữu) Chương 29: Tự mình động thủ Chương 30: Ai sẽ đi trước Chương 31: Tuyết thành đêm đông . . Chương 32: Thành nhỏ đông bắc Chương 33: Tuyệt không buông tay Chương 34: Chưa biết sống chết Chương 35: Biểu lộ chân tình Chương 36: Ngưu lang chức nữ Chương 37: Em thích anh Chương 38: Có được hạnh phúc Chương 39: Tha hương ngoại quốc Chương 40: Đêm giao thừa Chương 41: Có người tới thăm Chương 42: Đối xử chân thành Chương 43: Vui mừng ngoài ý muốn Chương 44: Quyết định mới Chương 45: Lại tới khảo nghiệm Chương 46: Không phải lừa gạt Chương 47: Sách nhị về nước Chương 48: Hòa hảo như lúc ban đầu Chương 49: Tiểu biệt tân hôn Chương 50: Ném chuột sợ vỡ bình

Bình luận truyện