Tất cả
Yêu Muộn
Thanh Dạ Đêm bình yên tại Hoa Kỳ. Trên con đường hoàng kim ở Manhattan, không khí bên trong quán bar KING STONE vô cùng sôi nổi. Vào lúc đó, cô nhắm chặt hai mắt lại, hòa theo tiếng nhạc inh ỏi bên tai, cất bước nhảy, nhảy hết mình. Cô gái đó lại không hề nhận ra mình bị mọi người vây quanh.


Trong lúc cô điên cuồng nhảy một cô gái đến nắm tay kéo cô ra ngoài hỏi chuyện. Giai Ngưng này, thừa lúc Robert còn chưa đến, chị hỏi em thêm lần nữa, em có chắc là em sẽ không hối hận về quyết định của ngày hôm này chứ? Tống Diễm à, nếu em có sự lựa chọn khác, em sẽ không quyết định như vậy! Nhưng mà, em không có quyền lựa chọn! Bây giờ, em chỉ biết rằng, nếu em không làm vậy, mẹ em sẽ chịu oan ức cho đến chết. Buổi tối hôm đó, cuộc sống của cô đã từ trên thiên đàng rơi thẳng xuống địa ngục.


Ba ngày trước, người mẹ mà cô yêu thương nhất xảy ra tai nạn giao thông trên đường cao tốc. Tin tức đưa ra rằng. Chiếc xe của người vợ vì đuổi theo chiếc của tình nhân, cuối cùng gặp tai nạn. Cô buộc phải chia tay người yêu Nam Hạo của mình để tìm đến nguồn kinh tế có thể giúp cô bây giờ. Tối đó cô say khướt và có nảy sinh quan hẹ với một người đàn ông tên Mạch Phi Phàm nhưng nào ngờ anh ta bị bất lực. Cho đến sau này khi cô còn đang lao đao vì cuộc sống anh trở lại và che chở bảo vệ cô. 

Bình luận truyện