Thông tin truyện

Yêu Một Chàng Gay

Yêu Một Chàng Gay

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tôi tên là Tần Nặc Na, năm nay 32 tuổi, nghề nghiệp của tôi là nhà khảo cổ học chuyên đi thám hiểm các mồ mã của các vua thời cổ đại, ngoài ra còn là một tiểu thuyết gia trên mạng với cái danh Ta là nữ phụ đam mỹ, viết vài cái đoản văn đam mỹ, vài cái tiểu thuyết đam mỹ ngược thân ngược tâm, còn lý do vì sao tôi viết tiểu thuyết đam mỹ? Cái này thì phải kể đến thời tuổi thanh xuân cùng mối tình với anh chàng kia.


Từ thời sinh viên đã được mệnh danh là ''Nữ phụ đam mỹ'', vì cô lỡ thích một anh chàng GAY!! Là học trưởng kiêm Hội trưởng Hội học sinh của trường cô - Đàm Vũ. Luôn luôn mặt dày đi theo làm bóng đèn của những cuộc hẹn của anh chàng Đàm Vũ và ''tiểu thụ'' của Đàm Vũ - Hàn Chính Phàm, rồi còn tuyên bố ''Người ta đã bẻ thẳng thành cong được, thì cũng phải có người bẻ cong thành thẳng được chứ!!''. Suốt quãng đời Đại Học của cô, đều được gọi là bóng đèn 10.000.000W, không thì cũng gọi là ''Nữ lưu manh''. Tần Nặc Na chỉ biết ngửa cổ lên kêu, nhưng mà, đất không nghe, trời không thấu, cô quyết định, trở thành HỦ NỮ. Vài năm sau, Tần Nặc Na từ một cô sinh viên khoa Khảo cổ trở thành một nhà khảo cổ kiêm chức vụ Đại Thần chuyên viết đoản văn đam mỹ với cái danh - Ta là nữ phụ đam mỹ trên mạng xã hội. Tới một ngày, Nặc Na quyết định, viết một cuốn ngôn tình, kể về một cô gái là nữ phụ đam mỹ, yêu một chàng trai nhưng người đó là gay, rồi sau này thăng cấp thành - NỮ CHÍNH NGÔN TÌNH.


Kể từ đó, những chuyện Nặc Na không ngờ đến chớp mắt một cái liền xuất hiện. Mọi người chắc hẳn rất muốn biết tôi cuối cùng có bẻ cong thành thẳng được không? Haiz thật sự là cả một quá trình gian nan. Nhưng tôi hy vọng rất nhiều về anh về tấm chân tình của tôi mà đáp lại

Danh sách chương

Bình luận truyện