Tất cả
Yêu, Không Giải Thích

Truyện Yêu, Không Giải Thích sẽ là một truyện teen và phản ánh đúng thực trạng cuộc sống của lứa tuổi học trò hiện nay, xen lẫn vào cuộc sống đầy chán nản tuyệt vọng là chút tình yêu nhen nhói, đủ để sưởi ấm hai con người trong cái tình thương ghẻ lạnh của gia đình.


Anh có bố mẹ, có một gia đình hoàn chỉnh, anh lại không cần nó, trong khi cô, gia đình là một thứ khao khát mà cô chưa bao giờ có được. Gia đình anh thuộc dạng thương nhân giàu có, nhưng vì cha mẹ cứ mãi lo kiếm tiền, anh càng lớn thì thời gian họ ở bên anh càng ít đi, anh luôn tự hỏi liệu mình có phải là con ruột không nữa. Hai con người không mục đích sống, chỉ biết sống qua ngày trong nước mắt và hậm hực lại tìm thấy nhau trong góc xó của một con hẻm nhỏ.


Anh với cô thực có duyên, gặp nhau lần đầu năm hai mươi ba tuổi ,mới gặp như đã quen, nói chuyện vô cùng hợp. Anh nghĩ, tiếc là anh không quen cô sớm hơn, đến giờ cũng sắp tốt nghiệp đại học rồi mới biết cô. Để rồi từ đó hai người làm gì cũng có nhau.Anh và cô đã rơi vào tình yêu, say đắm.Nhưng sự thật lại trớ trêu thaygiữa họ có một mối liên hệ không thể nào cắt đứt. Có lẽ, số phận đã đẩy họ đến với nhau, để họ kết nối, nhưng rồi lại chia tách họ, chỉ để lại giữa họ một sợi chỉ mảnh khi nào cũng có thể đứt..Thời gian trôi qua, mọi thứ sẽ phai nhòa, hay càng thêm sâu đậm, hãy cùng đọc truyện để biết đươc cái kết nhé.

Bình luận truyện