Tất cả
Yêu Không Bến Bờ
Mùa hè năm đó để lại biết bao kỷ niệm cùng sự chia ly của hai chị em kia. Từ nhỏ cha mẹ bận rộn làm ăn nên ở nhà chỉ có Hứa Khả cùng người chị gái Khương Doãn Nặc, dù chỉ nhỏ hơn một tuổi nhưng anh luôn bị chị mình ăn hiếp. Không cho Hứa Khả nhận mình là chị gái, dù vậy mỗi lần anh bị đám con trai ăn hiếp hay bị bọn con gái chế giễu vì chiều cao khiếm tốn Doãn Nặc luôn đứng ra bênh vực bảo vệ cậu em của mình. Cả hai khá quấn quít dù bên ngoài luôn chống đối nhau. Cho đến một hôm khi họ trông thấy sự hiện diện của ba mẹ trong nhà thì cả hai chị em biết sắp có biến. Không ngờ rằng những gì mình đang nghe đó là cuộc ly hôn chia con. Cả hai vô cùng đau khổ nhưng phải chấp nhận sự chia xa.

Tám năm sau cuộc chia ly đó cả hai không còn liên lạc, thỉnh thoảng cô chỉ nhận được nhưng email ngắn vài dòng của người em trai. Cô luôn nhớ và nghĩ về Hứa Khả. Còn anh nay đã trở thành một sinh viên khoa luật khá cao ráo và đep trai còn là hot boy của đội bóng rổ, không ít con gái vây quanh, tiêu biểu phải kể đến đó là Ngôn Hề La cô ấy khá xinh và là con nhà có điều kiện khá xứng đôi cùng Hứa Khả thế nhưng mối quan hệ của họ luôn khiến người khác tò mò. Cho đến một hôm khi uống quá chén bản lĩnh đàn ông đã khiến anh xao xuyến trước Hề La và quyết định dìu cô về phòng trọ của mình. Khi mọi chuyện đang diễn ra tốt đẹp thì anh nhìn chăm chú vào cô và chợt nhận ra người con gái này vẫn không thể lắp đầy sự đau khổ, nhớ nhung của mình. Vậy người có thể sưởi ấm trái tim anh là ai?

Còn về phần Doãn Nặc trong một lần tham dự cùng đám bạn trong phòng đi cổ vũ một trận bóng đá có các nam thần mà các cô gái ao ước được một làn ngắm nhìn tham gia. Vẫn sự nhàm chán kia của Doãn Nặc nhưng lại thu hút một hot boy số một của đội bóng đá Lâm Hiên. Anh ra sức tấn công đeo đuổi cô, dù bị Doãn Nặc nhiều lần từ chối. Đã một tháng trôi qua Lâm Hiên không còn theo sát cô nữa cho đến một buổi tối khi đang trong phòng tự học anh lại xuất hiện với bộ đồ thể thao ngồi xuống cùng cô hỏi thăm nhau, khi thấy biểu tình cô không chút khá hơn anh định bỏ đi thì chợt giọng nói cô vang lên làm "người yêu tôi nhé". Dù đã là người yêu của nhau nhưng cả hai không còn như trước anh ít theo sát cô hơn. 

Với quyết định trở về nước để học đại học và tìm lại Hứa Khả. Cuộc gặp lại định mệnh của cả hai ở sân bóng rổ, cô không nói gì tiến tới Hứa Khả và đấm vào mặt hắn giữa đám con gái. Cuộc gặp gỡ đó ngỡ là trùng phùng nếu không có sự xuất hiện của Lâm Hiên. Khi được nghe giới thiệu là bạn trai của cô, Hứa Khả có gì đó chạnh lòng. Sự gặp lại Hứa Khả khiến lòng cô luôn bồi hồi và dường như địa vị của Lâm Hiên đã dần biến mất, cô quyết định nói lời chia tay với anh. Sự chia tay này khiến cho Lâm Hiên nhận ra rằng giữa cô và Hứa Khả không chỉ là tình chị em.

Biết chị vừa chia tay Hứa Khả vội tìm đến an ủi chị mình trong nhất thời uống chén, trên đường về ký túc xá Doãn Nặc đã hôn môi Hứa Khả thay lời cảm ơn. Nụ hôn đó nó ấm áp và như có một ngọn lửa đã dẫn thẳng đến tim của Khả Khả làm tan chảy trái tim băng giá của anh suốt bao nhiêu năm qua. Sự huyết thống có là điều cản trở của hai người. Hứa Khả và Doãn Nặc sẽ đấu tranh để được ở bên nhau hay tất cả chỉ là tình cảm mãi mãi phải chôn chặt trong tim.

Danh sách chương truyện Yêu Không Bến Bờ

Chương 1: Tôi là một đứa trẻ ngoan Chương 2: Thời niên thiếu mơ hồ Chương 3: Giáo dục giới tính vỡ lòng Chương 4: Bữa cơm cuối cùng Chương 5: Chị đã mất cậu rồi Chương 6: Không có cảm giác với cậu Chương 7: Rung động nhất thời Chương 8: Người xa lạ quen thuộc Chương 9: Hai đường thẳng song song hạnh phúc Chương 10: Hoa hồng phai màu Chương 11: Vẻ yếu đuối của Khương Doãn Nặc Chương 12: Nụ hôn tinh nghịch Chương 13: Ngẩng đầu lại thấy cậu Chương 14: Bạn học soái ca Lôi Viễn Chương 15: Có lẽ là người yêu Chương 16: Sương mù trước mắt Chương 17: Bông lúa mì hoàn hảo nhất Chương 18: Có một tên ngốc Chương 19: Cú điện thoại của Lâm Hiên Chương 20: Anh đã từng ở trong trái tim em Chương 21: Thượng đế cũng chơi khăm Chương 22: Không phải làm bằng sắt Chương 23: Không thể yêu cậu Chương 24: Chìm đắm mất rồi Chương 25: Câu chuyện bao cao su Chương 26: Chỉ ước mọi thứ như lúc đầu Chương 27: Chữ “tình” bỗng đến Chương 28: Kích động là ma quỷ Chương 29: Người vô tâm vô tính Chương 30: Thật muốn giết anh ta Chương 31: Chết cũng muốn yêu Chương 32: Tôi mong em hạnh phúc Chương 33: Tất cả đều loạn rồi Chương 34: Tiếp tục hỗn loạn Chương 35: Chạy trốn khỏi cửa địa ngục Chương 36: Đầu heo và bánh bao Chương 37: Chúng ta đi hẹn hò Chương 38: Hạnh phúc chết đi được Chương 39: Mộng tưởng và hiện thực Chương 40: Ăn hay không ăn Chương 41: Vẫn không ra tay được Chương 42: Nhật ký trưởng thành của “Tiểu Cường” Chương 43: Oán niệm của người phàm Chương 44: Người không đoán được Chương 45: Quá khứ đánh rơi Chương 46: Tình yêu là thuốc mê Chương 47: Ngày mai sẽ đến Chương 48: Dao rọc giấy sinh mệnh Chương 49: Quả ngọt giữa hè Chương 50: Kết thúc mở

Bình luận truyện