Tất cả
Yêu Hoặc

Yêu hay không yêu không phải bản thân muốn là được. Đã rơi vào lưới tình như con mồi đã rơi vào mạng nhện, chỉ có thể chết ở nơi đó, chứ chẳng thể toàn vẹn mà rời khỏi. Người rơi vào ái tình, là rơi vào vòng xoáy vô tận của dải ngân hà, có điểm sáng nhưng khắp chung quanh nhiều nhất vẫn là bóng tối, lối ra ư? Ở đâu chứ?

 

Hắn đã từng chết đi, chẳng biết có thể gọi là cái chết nhẹ nhàng hay không nhưng cuối cùng vẫn là chết. Yêu Cơ Vương - người cho hắn có thể sống lại lần nữa nói với hắn phải dùng 999 trái tim của nam nhân mới có thể đổi được tự do cho hắn, sẽ cho hắn rời khỏi mảnh đất dơ bẩn này. Nay hắn nhập vào xác miêu yêu, phải nỗ lực tìm được 999 trái tim của nam nhân. Qua 100 năm, hắn đã tìm được 998 trái tim nam nhân, chỉ còn một trái tim nữa thôi, hắn sẽ thành công, sẽ tự do.


Nhưng là trái tim cuối cùng sao lại khó tìm đến vậy? Chính là còn chưa kịp lấy trái tim của đối phương hắn đã yêu người ta mất rồi, chính là đã lạc vào mê cung tình ái, bước ra làm sao được đây? Hắn có vì sự tự do của bản thân mà nhẫn tâm lấy đi trái tim người hắn yêu không? Nếu hắn không làm vậy, hắn phải sống cuộc đời lệ thuộc vào Yêu Cơ Vương đến bao giờ? Tình yêu lắm mẫu thuẫn vì tình yêu cần lựa chọn, cần sự dũng cảm. Hắn đến cùng, dám hay không? Mời các bạn cùng theo dõi.

Bình luận truyện