Thông tin truyện

Yêu Hậu - Xem Trẫm Thu Phục Nàng Thế Nào?!

Yêu Hậu - Xem Trẫm Thu Phục Nàng Thế Nào?!

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Sống trong lãnh cung này nàng ngày nào cũng ăn dưa muối ướp, hai cái bánh bao, còn một bát canh như suối nước mùa thu, mỗi lần nhìn những món ăn đó cổ họng lập tức dâng lên cảm giác buồn nôn khó tả. Nàng không thể chịu đựng được nữa rồi liền hét lên:“ Người đâu, ta muốn gặp hoàng thượng”. Âm thanh rõ sắc bén chấn động cả một vùng, chim chóc từ tán cây bay rào rạt.


Nàng bị các quý phi khác châm chọc nhưng vẫn không để tâm, chỉ mong thoát khỏi nơi này, có thù ắt báo!Nhưng nàng đâu biết rằng khi nàng vừa xuyên không đã lọt vào tầm ngắm của ai đó người đó vẫn không, hắn sủng nàng, hắn dung túng cho nàng.Nhưng không ngờ đến một ngày nàng lại tìm cách bỏ trốn, rời khỏi vòng tay của hắn!Hắn nhẹ nhàng nở nụ cười, con ngươi sáng quắc, ánh mắt tà mị mà lãnh khốc. Khí tức dâng lên nơi vành tai nàng, khiến nàng sợ hãi run lên: "... Ngoan, ở bên cạnh trẫm..."+


không cần nói, nàng đã sớm là người của hắn, sống chết có nhau. Coi như nàng quả thật là có yêu hắn. Liệu nàng có thể thoát khỏi hắn để quay trở về thế giới của mình hay vẫn phải ở trong vòng tay của vị Đế Vương này? tình yêu của hai người sẽ như thế nào? Liệu vị đế vương này có thể giữ nàng lại?

Danh sách chương

Bình luận truyện