Tất cả
Yêu Hận Triền Miên
Cô cùng anh bắt đầu ở trên giường. Vì thay anh trai chuộc tội, 18 tuổi, cô đã ký vào khế ước của anh. Đối với sự chiếm đoạt mạnh mẽ của anh, cô không dám chống lại, cũng không có sức để phản kháng. Bởi vì, cô chính là kẻ tội đồ mang ơn anh...

Không biết vì sao, cô càng lùi bước, thì anh càng muốn bức cô, đến cực hạn. Đến tận cùng sự chịu đựng của cô, dẫm nát hết thảy tôn nghiêm, tự trọng, ép cô đến bên rìa của của cái chết.


Một viên đạn. Một phát đạn xuyên tim. Cô cho rằng cuối cùng cũng kết thúc quan hệ tình nhân của bọn họ. Kết thúc hết thảy những tháng ngày ám ảnh đấy. Kết thúc mối quan hệ chỉ có đau thương và thù hận này. 

Khi máu từ lồng ngực anh chảy ra, đỏ tươi, ám ảnh như một cơn ác mộng dài. Nhưng anh lại cười, nụ cười đầy ý vị : “Em thắng, từ nay về sau em được tự do”. 


Cô như nô lệ được tháo gông xiềng, sống hạnh phúc với cuộc sống không có anh. Nhưng đêm về, nỗi đau âm ỉ trong lồng ngực lại nhói lên. Giấc mộ ấy lại trở về, đỏ rực màu máu, ám ảnh trái tim cô.

Vào một ngày nắng thôi than thở, cô gặp lại anh, gặp lại một người sau chừng ấy năm ân ái, có thể gọi người ấy là thanh xuân của cô. Nhưng thứ thanh xuân ấy không tươi đẹp mà chỉ có yêu hận triền miên.
Anh về làm gì???

Vì địa ngục không có em.

Danh sách chương truyện Yêu Hận Triền Miên

Chương 1 Chương 2: Sai lầm không nên phạm Chương 3: Nên bù đắp như thế nào? Chương 4: Người đàn ông ác ma Chương 5: Sỉ nhục Chương 6: Sinh ly tử biệt Chương 7: Lần đầu tiên khó khăn Chương 8: Lần đầu tiên khó khăn (2) Chương 9 Chương 10: Thế giới của anh Chương 11: Chờ đợi Chương 12: Thoả mãn tôi, tôi đồng ý với cô Chương 13: Thoả mãn tôi, tôi đồng ý với cô (2) Chương 14: Thoả mãn tôi, tôi đồng ý với cô (3) Chương 15: Đường về nhà khá dài Chương 16: Một lần cuối Chương 17: Chủ nhân Lương gia Chương 18: Cha con Chương 19: Trừng phạt Chương 20: Hóng gió Chương 21: Một cái nhấc tay Chương 22: Bạn bè? Chương 23: Giấc ngủ an lành Chương 24: Người phụ nữ không liên quan đến năm tháng Chương 25: Giao phó Chương 26: Thì ra là như vậy Chương 27: Phần thưởng,cho cô thế nào? Chương 28: Năm tháng đi qua, cảnh người còn mất Chương 29: Sống khó khăn, chết cũng khó khăn Chương 30: Tự do ở nơi nào? Chương 31: Nhà (1) Chương 32: Nhà (2) Chương 33: Tâm tư của A Cánh Chương 34: Một loại trừng phạt khác sao? Chương 35: Thay đổi Chương 36: Thế đặc quyền như thế này sao? Chương 37: Có thể không đi sao? Chương 38: Đi dạo công ty bách hoá Chương 39: Công chúa trong mộng Chương 40: Em gái Chương 41: Ai tới cứu cô? Chương 42 Chương 43: Trái tim đau xót Chương 44: Không thể làm được Chương 45: Mục tiêu Chương 46 Chương 47: Đưa cô ta đến đây Chương 48: Đêm mê loạn Chương 49: Cùng đi ra ngoài Chương 50

Bình luận truyện