Tất cả
Yêu, Hận, Rồi Lại Yêu

Bạn đã từng hết lòng yêu một ai đó? Nhưng chỉ là đơn phương? Bạn đã từng làm tất cả vì ai đó? nhưng chỉ nhận được sự thờ ơ, vô tâm, lạnh nhạt của người đó. Tôi thì có rồi đấy! Tôi yêu anh ta! Yêu nhiều lắm! Để rồi tôi nhận lại được gì? Nhận lại được ánh mắt khinh bỉ của anh ta, nhận lại được những lời nói thô tục từ anh ta hay nhận lại được tình cảm của anh ta dành cho người con gái khác?


Tất cả...tôi nhận hết tất cả...chỉ vì ba tiếng "yêu đơn phương". Đây là câu chuyện ngắn nhẹ nhàng của tác giả thiennguyet73 kể về một mối tình đơn phương của một cô gái trẻ. Tình yêu đơn phương thật sự là khó khăn và có thể khơi nguồn cho những chuỗi bi kịch không hồi kết. Người ta nói yêu là chết trong lòng một ít nhưng có lẽ cô gái trong câu chuyện này đã vấp phải vô vàn những trớ trêu của ông trời khi dính phải một tình yêu đơn phương này. Tuổi trẻ ai không đôi lần yêu, thầm thương trộm nhớ.


Những hận thù oán than cứ thế lặp lại trong những cuộc tình chưa có tiếng nói. "Dĩ hận triền miên vô tuyệt kì". Yêu nên mới hận, mà hận rồi lại cứ yêu. Bao giờ mới kết thúc. Cách để kết thúc một cuộc tình đơn phương chính là "tỏ tình". Liệu lương duyên của cô gái trong câu chuyện này sẽ đi về đâu?

Danh sách chương truyện Yêu, Hận, Rồi Lại Yêu

Chương 1-1: Tóm tắt Chương 1-2: Quá khứ của nó (1)

Bình luận truyện