Tất cả
Yêu Gỉả, Thích Thật: Điện Hạ, Người Thật Là Hư

Cô-Diệp Hân Đồng tuy là một nữ cảnh sát nhưng lại có tính cách mơ mộng. Trong một lần đi chơi cùng đồng nghiệp cô uống rượu say, sau khi tỉnh lại liền thấy mình nằm trong phòng khách sạn cùng với một sấp tiền và một vệt màu đỏ chói mắt. Chẳng suy nghĩ gì nhiều cô trở lại cục cảnh sát nhận nhiệm vụ bảo vệ cho một vị vương tử Hàn quốc. 


Mặc Tử Hiên là một vị vương tử có hai dòng máu Trung – Hàn. Hắn là đối tượng mà bao nhiêu thiếu nữ mơ mộng. Nhưng mục đích mà hắn để cô ở bên cạnh mình là gì liệu có phải chỉ đơn giản là cận vệ? Rốt cuộc hắn muốn gì từ cô? Còn Vũ Văn Thành là một chàng trai tuyệt đối si tình. Anh có tiền, có quyền. Thế nhưng anh quyết định bỏ qua tất cả chỉ vì anh yêu cô. Anh không học ở trường quý tộc mà lại học ở một ngôi trường rất đỗi bình thường, anh bỏ qua công ty của cha chỉ để thi vào trường cảnh sát, tất cả những việc anh làm chỉ để được bên cạnh, bảo vệ cô.


Số phận của Diệp Hân Đồng rồi sẽ ra sao? Người đàn ông lấy đi sự trong trắng của cô là ai? Mặc Tử Hiên muốn cô làm cận vệ rốt cuộc là vì cái gì? Tình cảm mà Vũ Văn Thành dành cho Diệp Hân Đồng liệu có được đáp trả? Mời mọi người đón đọc “Yêu Giả, Thích Thật: Điện Hạ, Người Thật Là Hư”  


Danh sách chương truyện Yêu Gỉả, Thích Thật: Điện Hạ, Người Thật Là Hư

Chương 1: Trò chơi bắt đầu Chương 2: Cấp trên lạnh lùng Chương 3: Âm thầm bảo vệ Chương 4: Lần đầu gặp mặt Chương 5: Mặc Tử Hiên quái dị Chương 6: Trố mắt không nói được lời nào Chương 7: Đua xe lên núi Chương 8: Óng đêm xâm chiếm Chương 9: Hư mơ như ảo Chương 10: Hồi tỉnh Chương 11: H ta thích cô Chương 12: Hân vật phản diện Chương 13: Hư nước với lửa Chương 14: Tôi sẽ bảo vệ cô Chương 15: Hoàng tử thật giả Chương 16: Góc tối Chương 17: Thâm độc xảo trá Chương 18: Guyên nhân gì Chương 19: Màn biểu diễn hảo hạng Chương 20: Vậy là cái gì Chương 21: Cô ấy là biệt phái Chương 22: Y rượu mất lý trí Chương 23: Tôi nghĩ là tôi muốn cô Chương 24: Liên tục không theo ý muốn Chương 25: Đối thủ mạnh Chương 26: Tỉnh ngủ Chương 27: Kỹ năng lái máy bay Chương 28: Du ngoạn biệt thự sơn thủy Chương 29: Đàn ông giao chiến Chương 30: Là xử nữ (trinh nữ) sao Chương 31: Dùng miệng giải quyết Chương 32: Coi trọng giường của tôi Chương 33: Một cái tát đổi cả đêm Chương 34: Tắm xong Chương 35: Tôi ngủ với anh Chương 36: Gười phụ nữ bí mật Chương 37: Điều bí mật Chương 38: Theo dòng quá khứ Chương 39: Tâm tình ngọt ngào Chương 40: A đảo Chương 41: Trên tàu ra biển Chương 42: Thiên đường của hắn Chương 43: Lại một cái hố Chương 44: Không có thiên đường Chương 45: Vũ Văn Thành tỏ tình Chương 46: Hắn giận dữ Chương 47: Hồng sắc Yên Nhiên Chương 48: Ói vào hang thỏ Chương 49: Ị chó cắn Chương 50: Tạo sự hiểu lầm (1)

Bình luận truyện