Thông tin truyện

Yêu Gỉả, Thích Thật: Điện Hạ, Người Thật Là Hư

Yêu Gỉả, Thích Thật: Điện Hạ, Người Thật Là Hư

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cô-Diệp Hân Đồng tuy là một nữ cảnh sát nhưng lại có tính cách mơ mộng. Trong một lần đi chơi cùng đồng nghiệp cô uống rượu say, sau khi tỉnh lại liền thấy mình nằm trong phòng khách sạn cùng với một sấp tiền và một vệt màu đỏ chói mắt. Chẳng suy nghĩ gì nhiều cô trở lại cục cảnh sát nhận nhiệm vụ bảo vệ cho một vị vương tử Hàn quốc. 


Mặc Tử Hiên là một vị vương tử có hai dòng máu Trung – Hàn. Hắn là đối tượng mà bao nhiêu thiếu nữ mơ mộng. Nhưng mục đích mà hắn để cô ở bên cạnh mình là gì liệu có phải chỉ đơn giản là cận vệ? Rốt cuộc hắn muốn gì từ cô? Còn Vũ Văn Thành là một chàng trai tuyệt đối si tình. Anh có tiền, có quyền. Thế nhưng anh quyết định bỏ qua tất cả chỉ vì anh yêu cô. Anh không học ở trường quý tộc mà lại học ở một ngôi trường rất đỗi bình thường, anh bỏ qua công ty của cha chỉ để thi vào trường cảnh sát, tất cả những việc anh làm chỉ để được bên cạnh, bảo vệ cô.


Số phận của Diệp Hân Đồng rồi sẽ ra sao? Người đàn ông lấy đi sự trong trắng của cô là ai? Mặc Tử Hiên muốn cô làm cận vệ rốt cuộc là vì cái gì? Tình cảm mà Vũ Văn Thành dành cho Diệp Hân Đồng liệu có được đáp trả? Mời mọi người đón đọc “Yêu Giả, Thích Thật: Điện Hạ, Người Thật Là Hư”  


Danh sách chương

Bình luận truyện