Thông tin truyện

Yêu Giả Cưới Thật

Yêu Giả Cưới Thật

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tình yêu cũng có hai mặt, mặt tiêu cực là khiến con người ta điên dại, cuồng si đôi lúc còn là sự ích kỷ; mặt tích cực là đem đến cho con người tình yêu, đưa con người lại gần nhau hơn.


Ban ngày anh là một cường hào hùng mạnh mẽ của gia tộc họ Lăng, làm mưa làm gió bá đạo mạnh mẽ. Nhắc tới anh hay gia tộc anh ai ai cũng nể sợ vì vị thế và quyền lực của gia tộc anh. Ban đêm anh hóa thành ác mộng của cô, mây mưa điên cuồng không điểm đến. Ban ngày mệt mỏi vì phải giải quyết bao nhiêu việc, nhưng khi đêm xuống, chỉ cần thấy cô dường như bao mệt mỏi đều tan biến. Ngay lúc này anh chỉ muốn lao đến để quấn quýt bên cô, cùng cô tận hưởng những khoái lạc của một đời người.


Một lần phản bội, đủ cho thế giới của cô héo úa. Cho cô nếm trải tư vị tình yêu, anh lần nữa lại dang đôi cánh ác ma, vung lưới lớn khoanh tay nhìn cô rơi vào địa ngục khốn cùng. Một năm kia, giọng nói ôn nhu vẫn còn văng vẳng bên tai, chung quy lại là bỏ lỡ. Thì ra tình yêu là một thứ rượu độc hại chết tâm hồn, tình cảm của con người. Nam nữ chính trong truyện sẽ như thế nào? Yêu giả cưới thật ra sao?

Danh sách chương

Bình luận truyện